Trang chủ » Rao vặt » Factsheet Là Gì?

Factsheet Là Gì?

102 Lượt xem

Thuật ngữ Factsheet có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người, vì thế, trong bài viết được chia sẻ dưới đây,  sẽ cùng bạn tìm hiểu Factsheet Là Gì? Factsheet Trong Khách Sạn Là Gì?…

Factsheet là gì

Ảnh nguồn Internet

► Factsheet Là Gì?

Factsheet là tập thông tin liệt kê một cách chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có trong bộ tài liệu bán hàng Sales kit. Factsheet không bắt buộc phải có trong bộ Sales kit, tuy nhiên sự xuất hiện của tập thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin về doanh nghiệp hơn.

► Factsheet Trong Khách Sạn Là Gì?

Factsheet trong khách sạn là tập thông tin liệt kê chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ có trong khách sạn: các thông số về phòng lưu trú (số lượng phòng mỗi loại, diện tích phòng, view…), tiện nghi của khách sạn, nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực theo phong cách nào, spa theo xu hướng nào…

Trên Factsheet khách sạn, thông tin không chỉ được thể hiện dưới dạng chữ viết mà còn được minh họa bằng hình ảnh để tăng tính chân thực và khiến hình thức của Factsheet trở nên bắt mắt hơn.

Factsheet là gì

Ảnh nguồn Internet

► Sự Khác Biệt Của Factsheet Giữa Khách Sạn 3 – 4 Sao Và 5 Sao

Sự khác biệt của Factsheet giữa khách sạn 3 – 4 sao và 5 sao được thể hiện ở hai yếu tố:

  • Về nội dung: nôi dung có trong Factsheet khách sạn 5 sao thường sẽ đầy đủ và mang tính chuyên nghiệp cao hơn so với các khách sạn tiêu chuẩn 3 – 4 sao.
  • Về hình thức: so với các khách sạn 3 – 4sao, với tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cao hơn, hình thức trình bày Factsheet của các khách sạn 5 sao sẽ được đầu tư kỹ lưỡng, thể hiện được đặc trưng phong cách của khách sạn đó.

► Một Số Mẫu Factsheet Khách Sạn Đẹp

Factsheet là gì

Factsheet là gì

Factsheet là gì

Factsheet là gì

Factsheet là gì

Factsheet là gì

Factsheet là gì

Factsheet là gì

Factsheet là gì

Ảnh nguồn Internet

 

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị