Trang chủ » Dịch vụ quảng cáo » Dịch vụ chạy quảng cáo google

Dịch vụ chạy quảng cáo google

113 Lượt xem

CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS LÀ GÌ?

Hiện nay, Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới. Theo thống kê tại Việt Nam, có đến 90% người dùng sử dụng Google cho việc tìm kiếm.

Google Ads, Google Adwords hay quảng cáo Google là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp.”

Dịch vụ chạy quảng cáo google

Dịch vụ chạy quảng cáo google

Thu hút thêm khách hàng

Với các tiện ích như link đăng ký, nút gọi, chỉ đường,… khách hàng sẽ dễ dàng truy cập và xem các thông tin về doanh nghiệp/sản phẩm, gián tiếp kêu gọi hành động mua hàng.

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng đang quan tâm tìm kiếm một sản phẩm/dịch liên quan tới doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của họ.

Kết nối với khách hàng

Google AdWords có hệ thống nhắm mục tiêu tinh vi giúp bạn hiển thị quảng cáo của mình cho đúng người, ở đúng nơi, vào đúng thời điểm. Sử dụng từ khóa, vị trí, nhân khẩu học và hơn thế nữa để nhắm mục tiêu chiến dịch của bạn.

Tối ưu hóa chi phí

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí của từng chiến dịch quảng cáo trên Google bằng các thiết lập về ngân sách.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE

Nghiên cứu và tư vấn từ khóa

Nghiên cứu website doanh nghiệp, tìm những từ khóa liên quan và phù hợp nhất. Đề xuất những giải pháp đáp ứng nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Tạo chiến dịch quảng cáo

Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google theo kế hoạch. Theo dõi và đo lường kết quả thường xuyên.

Tối ưu hóa quảng cáo

Tối ưu hóa quảng cáo bằng các chiến dịch quảng cáo thông minh: tối ưu hóa cách hiển thị quảng cáo, thêm nhiều tiện ích, cải thiện mức độ cạnh tranh…

Báo cáo hiệu suất

Cập nhật đầy đủ thông tin về chiến lược quảng cáo trong từng giai đoạn cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)