Trang chủ » Mẹo vặt hay » Có ai biết là whatsapp là gì không nào ?

Có ai biết là whatsapp là gì không nào ?

457 Lượt xem

Ai đã từng nghe đến WhatsApp bao giờ chưa ? Chắc hẳn nhiều người chưa biết đến thuật ngữ này đúng không nào, nếu bạn đang thắc mắc không biết WhatsApp là gì thì hãy tham khảo ngay bài viết nói rõ của chúng tôi dưới đây nhé.

Có ai biết là whatsapp là gì không nào ?

WhatsApp là một ừng dụng nhắn tin có trên các hệ điều hành như Symbian, Android, Blackberry, iOS và Windows Phone và nó được sử dụng với công dụng là gửi và nhận tin nhắn tức thời mà không mất chi phí nhắn tin SMS, điểm hay của nó nữa là trò chuyện nhóm rất tiện lợi.

Việc trò chuyện nhóm trên WhatsApp là một trong những tính năng rất tiện lợi khi bạn sử dụng điện thoại cần trao đổi thông tin, công việc cũng như nói chuyện với nhau những vấn đề khác.

Nói chung thì việc ứng dụng WhatsApp này cũng được coi là một trong những ứng dụng rất tốt và cần thiết cho những người muốn sử dụng đỡ tốn kém chi phí đúng không nào.

WhatsApp đã bị Facebook mua lại với số tiền 19 tỉ USD chỉ sau 2 năm nó đã vượt mặt Facebook Massenger, việc WhatsApp bổ sung nhiều tính năng khác giúp cho khoảng cách của 2 ứng dụng này ngày càng rộng.

Nói chung tùy vào những nước khác nhau thì việc số lượng người sử dụng 2 ứng dụng này khác nhau, theo thống kê thì tại Việt Nam có số lượng người sử dụng ứng dụng Facebook Massenger nhiều nhất, tùy theo nhu cầu cũng như sự tiện lợi mà người dùng sẽ chọn sử dụng ứng dụng nào nhiều đúng không nào.

Với những người Việt Nam thì đảm bảo rằng là rất ít người biết đến WhatsApp là gì lắm đúng không nào, đôi khi có cài trên máy điện thoại nhưng không biết nó có tác dụng như thế nào đúng không nào, hầu hết nhiều người chỉ biết sử dụng facebook và chat trên ứng dụng của Facebook thôi.

Do vậy số lượng người sử dụng tính năng chat của Facebook tại Việt Nam rất nhiều và phổ biến hiện nay, bên cạnh đó thì ứng dụng Zalo hiện nay cũng là một trong những ứng dụng cũng được rất nhiều người Việt Nam hay dùng bởi vì nó rất tiện lợi khi tự động kết bạn nếu bạn có danh bạ điện thoại, và hơn nữa nó rất nhanh khi hỗ trợ chat hay gọi điện qua video các kiểu.

Nói chung thì tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của từng người mà chọn sử dụng ứng dụng nào phù hợp nhất, hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chat cũng như gọi điện thoại qua mạng hoàn toàn miễn phí cũng như rất tiện lợi, nếu bạn thấy ứng dụng nào phù hợp và tiện lợi thì hãy sử dụng nhé.

Qua bài viết chia sẻ WhatsApp là gì chắc chắn là nhiều người khi đọc sẽ biết được nó là cái gì đúng không nào, đồng thời cũng biết đến được ứng dụng này là một trong những ứng dụng có thể cần sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài