Trang chủ » Lập trình » CHIA SẺ BỘ TÀI LIỆU HỌC LẬP TRÌNH WINDOWS PHONE BẰNG TIẾNG VIỆT

CHIA SẺ BỘ TÀI LIỆU HỌC LẬP TRÌNH WINDOWS PHONE BẰNG TIẾNG VIỆT

2595 Lượt xem

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile, mặc dù chúng không tương thích với nhau. Khác với Windows Mobile, Windows Phone tập trung vào sự phát triển của Marketplace – nơi các nhà phát triển có thể cung cấp sản phẩm (miễn phí hoặc có phí) tới người dùng. Windows Phone được bán vào tháng 10 năm 2010 và đầu năm 2011 tại Châu Á.
Phiên bản mới nhất hiện tại là Windows Phone 8.1 (Tên mã Blue) tiếp nối Windows Phone 8 (Apollo), hiện nay đã phát hành cho một số các loại điện thoại(Ở Việt Nam, tất cả các loại điện thoại được bán đều đã có bản cập nhật). Với Windows Phone, Microsoft đã phát triển giao diện người dùng mới mang tên Modern (trước đây tên là Metro) – tích hợp khả năng liên kết với các phần cứng và phần mềm của hãng thứ ba một cách dễ dàng.
 

Vậy học lập trình windows phone 8 bạn cần những gì ? 

– Thứ nhất là XAML ( nghĩ cái này nó sẽ liên quan cái gì, những cái gì viết bằng mã XAML??? → Silverlight, WPF cho đến WP và Windows 8).

– Thứ 2 là ngôn ngữ lập trình C#, từ căn bản cho đến nâng cao. Vì từ .NET 4.5 trở đi đã hỗ trợ lập trình bất đồng bộ ( từ khóa async and await các bạn có thể search). Ngoài ra còn tùy vào bạn phát triển app là gì ( có thể là yêu cầu code C++ thì phải biết C++ chứ sao ( graphics) ) 

– Thứ 3 là đam mê, chỉ đam mê mới cho bạn 1 động lực tự học mạnh mẽ nhất. Chỉ đam mê mới giúp bạn tạo ra những APP chất lượng.


Các bạn download tài liệu học Lập trình windows phone tại đây nhé:

http://www.mediafire.com/download/r36qqdn6ncreuva/TaiLieu_WindowPhone.rar

pass giải nén: hoidapit.com.vn 

0/5 (0 Reviews)