Trang chủ » Rao vặt » Chi tiết cách sửa chữa máy khoan tại nhà

Chi tiết cách sửa chữa máy khoan tại nhà

136 Lượt xem

Với thợ không chuyên việc sửa chữa máy khoan tại nhà sẽ là công việc khó khăn đòi hỏi cần có kĩ năng và hiểu biết về sản phẩm. Chính vì vậy chi phí sửa chữa máy khoan cầm tay mà bạn phải bỏ ra để sửa chữa là khá cao. Nhiều người thắc mắc làm thế nào để có thể tự thay thế và khắc phục hỏng hóc của máy khoan tại nhà?

1.Hướng dẫn chi tiết cách sửa chữa máy khoan tại nhà chỉ trong 5 phút

sua-chua-may-khoan-pin-tai-nha

Thay vì phải mang máy khoan tới tiệm sửa chữa gây tốn phí thời gian tại sao bạn không tự tay khắc phục những lỗi cơ bản mà bất kì ai cũng có thể sửa chữa sau khi đọc những lỗi dưới đây:

  • Chổi than bị mài mòn, lõi đồng bị gãy

Hiện tượng: máy khoan không chạy hoặc chạy chậm không đúng tốc độ.

Cách sửa chữa: Trong trường hợp này bạn nên tắt máy và tháo lắp để kiểm tra chổi than, lõi đồng của máy và thay thế để có thể tiếp tục sử dụng không gây gián đoạn công việc. Tuy nhiên người dùng nên chú ý lựa chọn chổi than đúng với thương hiệu của máy để nâng cao độ bền của sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

  • Công tắc bị trờn

Đối với máy khoan sử dụng thường xuyên và liên tục việc hỏng công tắc là không tránh khỏi. Đây là bộ phận khá quan trọng trong quá trình thực hiện khoan cắt để có thể kiểm soát được tốc độ và khả năng làm việc của máy vì vậy nếu công tắc bị hỏng hãy thay thế ngay

Hiện tượng: Công tắc không thể bấm nhả linh hoạt, không điều chỉnh được tốc độ của máy.

Các sửa chữa: Trong trường hợp đang cần sử dụng bạn có thể lấy keo nhỏ vào chỗ bị mòn với mục đích cố định công tắc. Tuy nhiên cách tốt nhất là thay thế công tắc mới!

  • Máy khoan hoạt động không ổn định

Công suất của máy khoan không đúng với thông số trên máy, máy khoan hoạt động không ổn định khiến công việc của bạn chậm trễ. Trong trường hợp này bạn cần xem liệu máy có bị nóng hay không?

Nếu máy có hiện tượng nóng, có mùi khét người dùng cần kiểm tra ngay có thể lõi động cơ hoạt động quá tải và bị cháy. Đối với lỗi này bạn nên liên hệ bên sửa chữa thay thế.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra ổ cắm vị trí tiếp xúc với nguồn điện và ảnh hưởng từ môi trường!

 

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị