Cây lau nhà, Chổi lau nhà tự vắt Chính hãng, Giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cây lau nhà, chổi lau nhà, thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về loại sản phẩm này nhé!

Cây lau nhà, chổi lau nhà gồm những loại nào?

  • Cây lau nhà tự vắt bằng tay

Cây lau nhà vắt tay: Được thiết kế gồm thân cây lau và bông lau với ưu điểm là dày, thấm hút nước tốt, tuy nhiên thường bị rối và phải sử dụng nhiều lực tay để vắt khô.

Cây lau nhà siêu sạch: Được thiết kế gồm thân cây lau, tấm lau và tấm đế. Có ưu điểm là tấm lau mềm mịn, có thể xoay 360 độ để làm sạch mọi ngóc ngách nhưng cần tự dùng tay để vắt tấm lau.

Cây lau nhà có bình xịt: Được thiết kế gồm thân cây lau được gắn kèm bình nước, tấm đế, tấm lau. Ưu điểm của loại này là có thể vừa xịt nước vừa lau, nhưng sản phẩm có nhược điểm là tấm lau nhỏ và không thể tự vắt nên cần dùng tay tự làm sạch liên tục mới vệ sinh sạch được sàn nhà.

Cây lau nhà tự vất

Cây lau nhà tự vắt

  • Cây lau nhà tự vắt

Cây lau nhà 360 thông minh, đa năng: Được thiết kế gồm thân cây lau, bông lau và thùng chứa nước. Ưu điểm của loại này là bông lau thấm hút nước nhanh, có thể xoay 360 độ để vệ sinh mọi ngóc ngách trong nhà, dễ dàng vắt khô bông lau bằng rổ xoay bông lau mà không cần dùng tay và có thể giặt sạch dễ dàng.

Cây lau nhà tự vắt: Được thiết kế gồm thân cây lau và miếng lau hình chữ nhật. Có ưu điểm là miếng lau thấm hút tốt, lau sạch nhờ lực ly tâm lớn của đầu lau hình chữ nhật. Miếng lau sẽ được vắt khô, làm sạch tự động, dễ dàng nhờ lò xo và hệ thống rãnh trượt được bố trí trên thân cây lau.

Cây lau nhà vắt bằng tay

Cây lau nhà vắt bằng tay

  • Cây lau nhà hơi nước

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn có các loại cây lau nhà hơi nước được thiết kế với vẻ bên ngoài giống như cây lau nhà thông thường nhưng loại này sẽ sử dụng nhiệt độ cao và luồng hơi nước mạnh để làm sạch bề mặt sàn nhà, thảm…

Cây lau nhà hơi nước

Cây lau nhà hơi nước

Nên chọn loại cây lau nhà, chổi lau nhà nào?

Cây lau nhà, chổi lau nhà phải tự vắt phần giẻ lau, bông lau bằng tay có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng sẽ tốn công sức để làm sạch phần giẻ lau.

Cây lau nhà hơi nước thường có khả năng làm sạch tốt và tiện lợi hơn nhưng sẽ có giá thành khá cao, dao động khoảng vài triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc về mức giá và xem xét nhu cầu sử dụng trước khi mua.

Cây lau nhà, chổi lau nhà 360 tự vắt có ưu điểm là chỉ cần thực hiện thao tác đạp chân hoặc nhấn tay là phần giẻ lau sẽ được tự động làm sạch. Hơn nữa, phần bông lau, miếng lau nhà còn có thể xoay 360 độ giúp lau nhanh hơn để làm sạch được mọi ngóc ngách trong nhà một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được làm từ các chất liệu nhẹ, bền, có thể sử dụng và tháo lắp đơn giản, không tốn thời gian. Giá thành của loại này khá “mềm” so với loại cây lau nhà hơi nước, chỉ từ khoảng 200 nghìn đến hơn 1 triệu đồng.

Khi mua cây lau nhà, chổi lau nhà cần lưu ý điều gì?

Nên lựa chọn cây lau nhà có thiết kế tiện dụng, làm bằng chất liệu tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Nên lựa chọn cây lau nhà đến từ các thương hiệu uy tín để được đảm bảo về chất lượng, và độ bền của sản phẩm.

Giá thành của cây lau nhà, chổi lau nhà là bao nhiêu?

Hiện nay, giá thành của các loại cây lau nhà, chổi lau nhà sẽ dao động khoảng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy từng loại, từng thương hiệu… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thương hiệu cây lau nhà như: Tashuan, Lock&Lock, Kangaroo…

Xem thêm Robot lau kính Chính hãng, Giá tốt

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Máy làm giá đỗ, rau mầm là gì

Máy làm giá đỗ – Rau mầm Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhCây lau nhà, chổi lau nhà gồm những loại nào?Cây lau nhà tự …