Cách đăng nhập nhiều tài khoản gmail một lúc

Đăng nhập nhiều gmail trên cùng 1 trình duyệt

Bạn không chỉ có duy nhất một tài khoản gmail, mà thậm chí còn có nhiều tài khoản gmail khác nhau, những gmail này sử dụng cho mỗi mục đích khác nhau, thật là mất thời gian để đăng xuất tài khoản này ra rồi đăng nhập tài khoản khác vào. Vậy làm sao để đăng nhập nhiều tài khoản gmail một lúc. Hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ làm được, thực sự thì rất đơn giản.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào 1 tài khoản gmail bất kỳ nào đó của bạn.

Bước 2:  Truy cập Google.com và nhìn lên góc trên bên phải, bạn click chuột vào biểu tượng ảnh đại diện của gmail và một hộp thông báo sẽ xuất hiện như hình ảnh:

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-gmail.png

Bước 3: Chọn Thêm tài khoản như ở như ở hình ảnh trên, một hộp thông báo sẽ xuất hiện để bạn đăng nhập bằng 1 tài khoản gmail khác. Bạn tiến hành điền gmail khác và xác nhận mật khẩu để đăng nhập, và như thế là bạn đã đăng nhập 2 tài khoản cùng một lúc rồi đó.

login-nhieu-gmail

Trường hợp bạn muốn đăng nhập thêm nhiều tài khoản gmail khác, bạn vẫn cứ làm theo bước tương tự như trên để thêm các gmail khác.

Sau khi thêm các email, thì khi bạn click chuột vào biểu tượng ảnh đại diện, bạn sẽ nhìn thấy các tài khoản gmail khác xuất hiện cùng nhau như hình ảnh sau. Hiện tại tôi đang đăng nhập 3 gmail cùng lúc.

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-email

Để có thể sử dụng tài khoản gmail nào thì bạn click trực tiếp vào gmail đó, truy cập vào hòm thư như bình thường, và muốn chuyển đổi sang email khác bạn cũng chỉ cần click vào mail đó là xong.

Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, là bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản gmail cùng 1 lúc rồi, bạn sẽ không còn phải thoát ra, đăng nhập vào rồi lại thoát ra khi sử dụng nhiều gmail nữa.

Trên đây là cách làm hướng dẫn cho tất cả trình duyệt firefox, chrome, cốc cốc, operamini…..

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ FIX LỖI MÔI TRƯỜNG NỘP TỜ KHAI THUẾ ĐIỆN TỬ

Nội dung chínhĐăng nhập nhiều gmail trên cùng 1 trình duyệt HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG …