Trang chủ » Thủ thuật » Cách coppy text trong hình ảnh trên website

Cách coppy text trong hình ảnh trên website

1395 Lượt xem

Có thể trong khi lướt Net và gặp nhiều dạng text thú vị được viết trên hình ảnh nhưng bạn không biết làm thế nào để sao chép text trong ảnh đó một cách nhanh nhất thì bài viết sẻ giúp bạn coppy đoạn text đấy nhanh nhất có thể.


 

Cách coppy text trong hình ảnh trên website

Tiện ích hỗ trợ coppy text trong hình ảnh
Có một số cách khác cũng hỗ trợ bạn coppy text đơn giản khác như bạn nhưng với tiện ích dưới đây bạn sẻ hoàn toàn chủ động giúp bạn có thể coppy text trong hình ảnh khi lướt web dễ dàng, mà không phải ngồi gõ từng ký tự một nhàm chán và tốn thời gian. 

Đây là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome có tên là Project Naptha, chỉ cần bạn Add extension Project Naptha vào trình duyệt Google Chrome bằng cách vào


 

https://chrome.google.com/webstore/detail/project-naptha/molncoemjfmpgdkbdlbjmhlcgniigdnf
Sau đó thêm extension vào trình duyệt Google Chrome là có thể sử dụng chức năng coppy chữ trong hình ảnh một cách đơn giản và thoải mái. như coppy text trong một đoạn văn bản nào đấy thôi, cụ thể là bôi đen text trong hình ảnh rồi click chuột phải sau đó chọn "Coppy Text" để sao chép text và dán vào nơi bạn cần.


 

Cách coppy text trong hình ảnh trên website
Nếu bạn muốn sao chép text trong hình ảnh trên các website hay blog thì Project Naptha là một công cụ hữu dụng để giúp bạn làm được điều đó. 

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị