Bút cảm ứng cho iPad, iPhone Giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, để thao tác công việc nhanh và chính xác hơn, ta có thể sử dụng các loại bút cảm ứng như: bút cảm ứng iPad, bút cảm ứng điện thoại iPhone, Android,… Sau đây bạn hãy cùng giaotrinhhay tìm hiểu về những thông tin cơ bản của loại bút cảm ứng đầy tiện ích này nhé ! 

Bút cảm ứng là gì? Có những loại nào?

Bút cảm ứng là những chiếc bút được chuyên dùng để cho các thiết bị cảm ứng để thao tác trên màn hình điện thoại, tablet,… Khi dùng bút cảm ứng thay cho ngón tay, nó sẽ thuận tiện và chính xác hơn rất nhiều. Nếu bạn là họa sĩ hay kiến trúc sư, bút cảm ứng sẽ giúp ích cho bạn khi bạn cần thao tác bằng đầu bút để vẽ đồ họa nhiều. Và sự nhạy bén của những chiếc bút cảm ứng tốt sẽ giúp độ chính xác của thao tác cao hơn.

Bút cảm ứng là gì

Bút cảm ứng là gì

Bút cảm ứng có ba loại: bút cảm ứng Bluetooth, bút cảm ứng Stylus, bút cảm ứng Wacom. 

  • Bút cảm ứng Bluetooth: được dùng để kết nối Bluetooth với các thiết bị khác. Đầu bút có độ nhạy cảm ứng và khả năng nhận diện tiếp xúc cao.
  • Bút cảm ứng Stylus: đây là bút cảm ứng có đầu cảm biến điện dung, kết nối với thiết bị máy tính bằng cách dẫn điện từ ngón tay của bạn đến màn hình giống như cách ngón tay của bạn trực tiếp chạm vào màn hình cảm ứng.  
  • Bút cảm ứng Wacom: đây là thiết bị chuyên dùng cho những người yêu cầu độ nhạy cảm biến cao. Đầu bút có cảm biến đặc biệt để nhận diện mức độ nặng nhẹ của thao tác tiếp xúc. Phù hợp với công việc cần độ tỉ mỉ cao như vẽ và thiết kế đồ họa. 

Bút cảm ứng có tốt không?

Bút cảm ứng có ưu điện là tương thích với mọi thiết bị. Đồng thời bạn không cần sạc pin để sử dụng. Đối với những công việc cần thao tác nhiều trên Wacom, Tablet hay các thiết bị di động… thì bút cảm ứng là một công cụ hữu ích giúp tối ưu hóa công việc và đem lại hiệu quả công việc cao cho bạn. 

Bút cảm ứng có tốt không

Bút cảm ứng có tốt không 

Giá bút cảm ứng bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có bán các loại bút cảm ứng tốt của các hãng như Apple, Samsung, Huawei, Joyroom,… Giá sẽ dao động từ 400.000 – 3.000.000 đồng tùy loại bút bạn chọn. 

Giá bút cảm ứng bao nhiêu

Giá bút cảm ứng bao nhiêu

Mua bút cảm ứng chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Để mua được bút cảm ứng phù hợp với nhu cầu, bạn nên đến các địa điểm trưng bày sản phẩm và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Đồng thời, bạn nên nhờ các nhân viên tư vấn để mua được sản phẩm tốt nhất. Những hãng như Samsung, Apple, Joyroom… là những nơi bán bút cảm ứng uy tín và chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo những hãng trên và mua dùng để có được sản phẩm đúng ý mình nhất nhé !

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

máy hàn điện tử là thiết bị gì

Máy hàn điện tử Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhBút cảm ứng là gì? Có những loại nào?Bút cảm ứng có tốt …