Trang chủ » Tổng hợp giáo trình miễn phí » Bộ Lời Bài Hát PowerPoint

Bộ Lời Bài Hát PowerPoint

34953 Lượt xem

Có nhiều bạn còn thắc cái này sử dụng thế nào.nếu ai chưa hiểu vào đây xem nhé.anh em nào còn biết gì thêm xin bỗ xung cho mọi người hiểu rỏ hơn nửa nhé…
Bộ lời trình chiếu PowerPoint
Hầu hết mức sống trung bình người dân địa phương cả nước đã khá hơn mấy năm qua nhiều hơn, nhu cầu giải trí, giao lưu thưởng thức, ca hát nhạc cũng dần tăng lên rõ rệt, nhất là ở độ tuổi sồn sồn, U35-U50, nhưng nhược điểm lớn nhất để họ ngại hát nhạc sống là không thuộc lời hát, mà hát karaoke thì họ ko thích vì âm thanh ko hay như nhạc sống.

nhac-hinh-powerpoint

https://drive.google.com/file/d/0B2Hd0yUnh_7xemxNVGtMdm9JdEU/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0B2Hd0yUnh_7xckhNOGFERk1ReGs/view?usp=sharing


Hôm nay Ngọc sẽ hướng dẫn anh em cụ thể cách trình chiếu lời nhạc bằng power point.
1. Dữ liệu: vài ngàn bài hát chạy lời bằng power point tự làm hoặc sưu tầm
2. Đồ nghề: Laptop cùi bắp cũng được ko cần cấu hình cao, 1 màn hình monitor 20 in( nếu có tiền chơi luôn cái TV phẳng 32,42 in có cổng HDMI và VGA) để kết nối từ laptop sang monitor, nhưng nếu lớn quá chỉ dùng cho tại chỗ chứ thường xuyên vận chuyển thì bất tiện… 1 sợi dây cap VGA tầm 10-15 mét 1 con chuột rời thật nhỏ gọn, 1 bàn phím rời mini. 
3. Cách bố trí sắp xếp:
Mình sẽ kiểm tra bằng màn hình laptop, dùng bàn phím và chuột để tìm bài và lật trang trình chiếu.
Màn hình monitor thì tùy theo quy mô buổi tiệc mà bố trí.
Nếu chỉ hát giao lưu thông thường ở các tiệc nho nhỏ, số người tham gia so với diện tích sân chơi còn rộng thì cho màn hình monitor quay về phía dưới cho khách ngồi nhìn lên hát.
Nếu là các buổi tiệc lớn khách đông diện tích sân chơi nhỏ thì nên bố trí cách treo màn hình monitor hoặc dùng chân nghiêng để khách lên phía ban nhạc nhìn xuống đối diện màn hình cùng hướng khán giả ngồi dưới sẽ lịch sự hơn.
4. Mang theo 1 tập list chọn tên bài của karaoke hãng nào cũng được để khách dễ chọn bài ngẫu nhiên mà hát.


5. Tiền đầu tư: Laptop khoảng 5-6 tr thôi, màn hình nếu dùng 20 in khoảng 3tr, dây cáp 15 mét khoảng 350k, chuột 150k, bàn phím mini 200k photocopy tập list tên bài karaoke cả mua tập khoảng 200k.

*** Cuối cùng là yếu tố con người: yêu cầu phải có vốn kha khá về máy tính, tập trung chứ không khéo là nhạc cho hay thì quên chuyển lời, mà lo nhìn chuyển lời mà bỏ nhạc là ko được đấy. Nói tóm lại vụ này giao cho MC là oke hết…

0/5 (0 Reviews)