[BỆNH VIỆN VINMEC] 7 KINH NGHIỆM KHÁM BỆNH VÀ SINH ĐẺ TẠI VINMEC, KHOA SẢN BỆNH VIỆN VINMEC CÓ TỐT KHÔNG?

BỆNH VIỆN VINMEC

Hiện nay, Vinmec đang được đánh giá là một trong những bệnh viện có chất lượng hàng đầu. Thu hút đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tìm đến khám chữa bệnh. Để có thể hiểu rõ hơn về [Bệnh Viện Vinmec] 7 kinh nghiệm khám bệnh và sinh đẻ tại Vinmec, khoa sản bệnh viện Vinmec có tốt không? Hãy cùng tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Vinmec trên toàn quốc

Bệnh nhân khi đến với Vinmec sẽ được trải nghiệm một dịch vụ y tế hoàn hảo. Đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại. Nằm tọa lạc trong khu Đô thị Times City được đánh giá là hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City có diện tích 24.670m2. Bệnh viện bao gồm 7 tầng nổi và 2 tầng hầm. Môi trường xung quanh bệnh viện vô cùng sang trọng, hiện đại, sang trọng, giao thông di chuyển thuận lợi.

XEM THÊM [BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TPHCM] 12 KINH NGHIỆM ĐI KHÁM NHƯ ĐẶT LỊCH KHÁM, CÓ KHÁM THỨ 7 KHÔNG, BẢNG GIÁ CHI PHÍ

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

Số điện thoại 0243 9743 556.

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0283 6221 166

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Dài, Giành Dấu, Phú Quốc

Số điện thoại: 0297 3985 588

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

Địa chỉ: 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang

Số điện thoại: 0258 3900 168

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Q.Lê Chân, TP Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 7309 888

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

Địa chỉ: 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Hạ Long

Số điện thoại: 0203 3828 188

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3711 111

Địa chỉ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Vinmec trên toàn quốc
Bệnh viện Vinmec hiện nay gồm có 7 địa chỉ trên toàn quốc

Tìm hiểu cụ thể [Bệnh Viện Vinmec] 7 kinh nghiệm khám bệnh và sinh đẻ tại Vinmec, khoa sản bệnh viện Vinmec có tốt không? như sau:

Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Vinmec có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City có quy mô khá lớn. Bao gồm 600 giường, 32 chuyên khoa. Cùng 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.

Không những có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec còn hội tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Trực tiếp khám và điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Người bệnh khi đến đây sẽ được hưởng một dịch vụ y tế tốt nhất, hiện đại nhất. Được thăm khám, xét nghiệm, và phát hiện bệnh nhanh chóng, chính xác với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

Không những vậy, khi đến với Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Bệnh nhân sẽ có cảm giác như mình đang ở nhà. Vô cùng thư giãn, thoải mái chứ không giống với môi trường tại các bệnh viện thông thường.

Đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành

Tại Vinmec hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao. Tất cả đều có tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn tận tâm hết lòng vì người bệnh. Vinmec cam kết mang lại  dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi khách hàng.

Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Vinmec có tốt không?
Bệnh viện Vinmec có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống Y tế Vinmec được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại. Từ đó cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả.

Dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị toàn diện, chuyên nghiệp. Không gian khám chữa bệnh thoải mái, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng cẩn thận.

❖Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã được tập đoàn Vingroup đầu tư cho hệ thống những thiết bị y khoa tân tiến. Tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore,… Giúp hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

❖Liên tục đào tạo – Thúc đẩy nghiên cứu

Bệnh viện Vinmec là hệ thống y tế tư nhân có định hướng xuyên suốt và đầu tư bài bản cho đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khối Khoa học Sức khỏe Đại học VinUni – là dự án đại học phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup – sẽ phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện Vinmec để xây dựng mô hình đào tạo nhân lực y khoa chuẩn quốc tế, mang tính đột phá tại Việt Nam.

Là hệ thống bệnh viện thực hành của VinUni trong tương lai. Bệnh viện Vinmec sẽ phối hợp chặt chẽ với VinUni tuyển sinh khóa đầu tiên hệ Bác sĩ, Điều dưỡng và các loại hình sau đại học vào năm 2020.

Khám chữa bệnh tại Vinmec với nhiều ưu điểm

Với các thế mạnh về Ung bướu; Tim mạch; Ghép tạng; Quản lý bệnh viện. Vinmec tăng cường hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Để nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự, đón đầu các ứng dụng khoa học công nghệ. Vinmec đã được Bộ Y tế chính thức cấp mã đào tạo y khoa liên tục (CME). Trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên y tế, cấp chứng chỉ được công nhận.

❖Thăm khám nhanh chóng, không cần chờ đợi

Suốt quá trình mình khám tổng quát ở Vinmec hầu như không phải chờ. Ở khu vực khám tổng quát bệnh viện Vinmec vào ngày mình đi khám (Thứ 2). Số lượng bác sĩ còn nhiều hơn bệnh nhân. Trong buổi sáng hôm đó mình chỉ thấy khoảng 20-25 người khám tổng quát. Vì vậy mà bác sĩ thường xuyên phải chờ chứ khách đi khám như mình rất là ung dung, thoải mái.

Trong cả danh mục khám thì duy nhất ở khu vực siêu âm ổ bụng là mình phải chờ khoảng 15 phút. Bộ phận siêu âm ổ bụng này thì Vinmec chưa tách riêng cho dịch vụ khám tổng quát mà là khám siêu âm chung của toàn viện, vì thế mà khu vực này cũng hơi đông. Các chương trình khám khác thì mình liên tục được khám mà không phải chờ gì cả.

Khám chữa bệnh tại Vinmec với nhiều ưu điểm
Khám chữa bệnh tại Vinmec luôn được hướng dẫn tận tình, nhanh chóng

❖Voucher gói khám tổng quát Vinmec chi phí rẻ

Mình đã so sánh những bệnh viện chất lượng tương đương với bệnh viện Vinmec thì gói khám tương tự (Nâng cao) ở các chỗ khác phải tầm trên 3 triệu. Vì vậy với gói khám này mình mua Voucher thực sự là rất tiết kiệm.

Có thể nói là trên thị trường không có chỗ nào khác có dịch vụ tương đương với giá rẻ như vậy. Nếu như xét về mặt chi phí thì lựa chọn Voucher Vinmec đi khám tổng quát sẽ là một giải pháp tốt nhất.

❖Báo cáo chi tiết

Kết quả khám ở bệnh viện Vinmec rất chi tiết. Báo cáo khám bệnh được gửi đầy đủ về địa chỉ mình đăng ký sau 7 ngày làm việc. Trong đó đáng chú ý nhất là có hai trang chi tiết mô tả các kết quả xét nghiệm, khám bệnh và các lời dặn dò của bác sĩ. Các mục kết quả khám chi tiết, đầy đủ hơn rất nhiều những chỗ khác mà mình từng khám.

Lý do thì cũng khá đơn giản là ở Bệnh viện Vinmec khám xong bạn sẽ không có kết quả ngay. Bệnh viện sẽ tập hợp toàn bộ kết quả khám lại, đánh giá, kết luận. Sau đó sẽ gửi cho bạn sau qua đường bưu điện.

Đây vừa là nhược điểm (vì bạn sẽ không được nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ sau khi khám), nhưng cũng là ưu điểm. Nếu bạn muốn nghe kết quả khám ngay sau khi khám thì sẽ không có được những đánh giá chi tiết, đầy đủ như thế này.

Kinh nghiệm khám bệnh tại Khoa sản bệnh viện Vinmec

Chuyên khoa Sản khoa là một trong bốn phân ngành y khoa quan trọng của khối lâm sàng. Khoa có chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý và dự phòng sức khoẻ của nữ giới, bao gồm phụ nữ còn độc thân và đã mang thai, sinh con. Khoa có Có thể được phân chia thành Sản khoa và Phụ khoa.

Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc đặc biệt và ưu ái nhất cho các bà mẹ và em bé ngay từ khi mang thai đến khi sinh nở. Trung tâm Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City sẽ tư vấn, theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén. Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi, tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện.

Các bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp và có kinh nghiệm làm việc ở các môi trường y tế quốc tế tại Trung tâm Phụ sản. Họ sẽ luôn sẵn sàng mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe. Các phương pháp phẫu thuật nội soi sẽ được ưu tiên phát triển và áp dụng bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Mang lại hiệu quả điều trị tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tương tự như vậy, đối với các trường hợp khách hàng mổ đẻ. Bệnh viện Vinmec Times City luôn đề cao hiệu quả điều trị đi kèm với tính thẩm mỹ. Mang lại vẻ đẹp mà khách hàng mong muốn.

Kinh nghiệm khám bệnh tại Khoa sản bệnh viện Vinmec
Dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện Vinmec được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Kinh nghiệm sinh đẻ ở bệnh viện Vinmec từ A đến Z

Khi sinh ở bệnh viện Vinmec, sản phụ cần chú ý gì về chi phí, thủ tục nhập viện? Làm thế nào để vượt cạn nhẹ nhàng hay đỡ bỡ ngỡ khi tự chăm sóc sau khi xuất viện? Để giúp quá trình sinh con trở nên thuận lợi hơn, các bố mẹ hãy tham khảo những kinh nghiệm đẻ ở Vinmec dưới đây nhé! Hành trình vượt cạn trở thành điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người mẹ tại Vinmec.

Cân nhắc lựa chọn gói thai sản phù hợp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có những gói theo dõi sớm từ tuần 12, tuần 27 và muộn hơn là tuần 36 và thậm chí muộn hẳn là chương trình chuyển dạ rồi mới đăng ký gói. Trong trường hợp không lựa chọn các gói dịch vụ, sản phụ có thể sử dụng dịch vụ lẻ khi thăm khám, siêu âm, sinh nở theo nhu cầu.

Để các xét nghiệm trong quá trình mang bầu, sinh nở một cách tổng quát, chính xác nhất cũng như tránh phải băn khoăn với những mốc khám thai, tốt nhất mẹ nên đăng ký thai sản trọn gói từ ngay những tuần đầu của thai kỳ.

Mang gì khi đi sinh

Trước ngày dự sinh khoảng 4 – 5 ngày, sản phụ nên chuẩn bị những thứ cần thiết như:

  • Sổ khám thai và các giấy tờ tùy thân.
  • Sổ khám thai và các phiếu xét nghiệm có liên quan mà sản phụ đã tiến hành trong quá trình mang thai của mình.
  • Các giấy tờ tùy thân bao gồm: Chứng minh thư nhân dân (bản gốc và bản photo) của sản phụ, sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc và bản photo), thẻ bảo hiểm ( một gợi ý nhỏ là mẹ hãy mua gói combo thẻ BHYT Vinmec trước ngày mẹ mang thai để có thể bớt nỗi lo về chi phí).

Sau khi đóng đầy đủ các giấy tờ, bạn sẽ thực hiện đăng ký sinh ở bệnh viện Vinmec là sinh thường hay sinh mổ, lựa chọn bác sĩ hộ sinh hay tùy ý và đóng tiền nhập viện

Đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé

Mỗi sản phụ khi đến sinh nở tại đây sẽ được ở một phòng riêng đầy đủ tiện nghi bao gồm nóng lạnh, điều hòa, tivi truyền hình cáp, phòng tắm cho mẹ và khu vực tắm cho bé riêng biệt, đặc biệt là tất cả các vật dụng cho mẹ và bé đều được trang bị sẵn sàng. Nhưng nếu muốn an tâm hơn, sản phụ có thể mang theo.

Kinh nghiệm sinh đẻ ở bệnh viện Vinmec từ A đến Z
Sinh con tại Bệnh viện Vinmec luôn mang đến chất lượng tốt nhất

Quy định cho người nhà

► Thời gian thăm bệnh:

Từ thứ 2 – thứ 7: 11h30 – 13h30 (sáng) và 16h30 – 21h00 (chiều – tối).

Vào chủ nhật: 11h30 – 21h00.

Ngoài những giờ này hoặc muốn ở qua đêm. Người nhà hãy đăng ký với điều dưỡng để có sự đồng ý của bệnh viện.

► Thủ tục đăng ký thăm bệnh:

Đăng ký thủ tục thăm tại quầy, nhận thẻ ra vào và để lại giấy tờ tùy thân. Sau đó, đến khoa sản và phòng mà người nhà đang nằm. Cần tuân thủ theo hướng dẫn nhân viên bệnh viện.

► Quy định thăm:

Người nhà phải có thẻ ra vào, mỗi lần vào thăm chỉ được 2 người. Thời gian thăm mỗi lượt là 30 phút.

Tôn trọng những quy định bệnh viện. Không được tự ý dùng các thiết bị y tế nếu không được cho phép. Không hút thuốc hay làm ồn. Không tự ý can thiệp vào vấn đề chuyên môn của y bác sĩ.

Kinh nghiệm sinh

✪ Trước khi sinh

Trong quá trình mang thai, mẹ không những được các bác sĩ theo dõi, tư vấn cặn kẽ từng thời kỳ. Mà còn được tham dự các lớp tiền sản để chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức cơ bản sẵn sàng chào đón con yêu.

Tại lớp học tiền sản, mẹ bầu sẽ được trang bị nhiều kiến thức. Bao gồm: Ăn gì để dễ đẻ: bánh mì sandwich, ngũ cốc, súp ấm,.. Các lưu ý khi uống nước: uống thường xuyên, từng chút một, không được uống nước có ga.

Kinh nghiệm sinh
Thai phụ sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình trước khi sinh tại Bệnh viện Vinmec

✪ Khi vượt cạn

Khi lựa chọn các gói thai sản trọn gói tại bệnh viện Vinmec. Trong thời khắc thiêng liêng nhất, mỗi mẹ bầu đều được quyền lựa chọn một người thân trong phòng sinh. Bạn sẽ không phải lo khi phải chinh chiến một mình từ đầu.

Ngoài ra, còn có cả một ê-kíp đồng hành cùng mẹ. Từ bác sĩ Sản khoa, bác sĩ gây mê, bác sĩ sơ sinh, nữ hộ sinh hoàn toàn ở trong phòng sinh. Toàn bộ quá trình thăm khám, xét nghiệm, sinh con đều được thực hiện chính xác, nhanh chóng nhất từ khi em bé mới chào đời. Đảm bảo nền tảng cho các bé phát triển khỏe mạnh về sau.

Với phương pháp đẻ không đau tiên tiến, hiện đại. Cùng đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức chuyên nghiệp trình độ cao. Các sản phụ sẽ không còn những cơn đau vật vã nữa. Bạn sẽ có một trải nghiệm đẻ không đau ở bệnh viện Vinmec hoàn toàn khác biệt.

✪ Chăm sóc bà mẹ sau khi sinh mổ và sinh thường

Dù khi sinh ở bệnh viện Vinmec bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và cẩn thận. Từ bữa ăn giấc ngủ cho đến hoạt động thể chất. Nhưng các mẹ hãy cố gắng thực hiện các việc cần thiết để nhanh chóng lấy lại sức. Cố gắng vận động đặc biệt những mẹ sinh mổ. Cho bé bú ngay khi mẹ rời phòng sinh. Đừng ngại dùng thuốc giảm đau, không cố gắng bế hay ẵm con. Ăn nhiều thức ăn có chứa chất xơ,…

Vì sao nên sinh mổ tại bệnh viện quốc tế Vinmec

Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao. Mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Phòng bệnh của Vinmec được bố trí đầy đủ tiện nghi. Mỗi bệnh nhân được nằm riêng một phòng, đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện. Mặc dù có không gian riêng tư tuyệt đối nhưng bệnh nhân vẫn có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ, y tá. Khi có yêu cầu, chỉ cần nhấn nút gọi ở hộp thoại trong phòng. Ngay lập tức yêu cầu của bệnh nhân sẽ được đáp ứng.

Bệnh viện sẽ trang bị khá đầy đủ các vật dụng cá nhân phục vụ cho mẹ và bé. Như quần áo cho mẹ, tã, bỉm cho bé, đồ dùng một lần, bình sữa … Vì thế kinh nghiệm khi sinh mổ tại bệnh viện Vinmec. Thì các mẹ không cần chuẩn bị và mang theo quá nhiều đồ dùng cá nhân khi đi sinh.

Thái độ phục vụ tận tình

Các bác sĩ và chuyên gia y tế luôn tận tình thăm khám, giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Đưa ra các chỉ dẫn và lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân

Đội ngũ điều dưỡng có thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, luôn có đồng phục gọn gàng, sạch sẽ, đeo khẩu trang và găng tay y tế. Hỗ trợ, hướng dẫn tận tình cho mẹ cách chăm sóc cho bé và xử lý các tình huống mà mẹ và gia đình còn lúng túng.

Vì sao nên sinh mổ tại bệnh viện quốc tế Vinmec
Không gian sang trọng, tiện nghi tại Bệnh viện quốc tế Vinmec

Tham gia các chương trình thai sản với dịch vụ trọn gói

Sản phụ trước khi sinh được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng. Và được tư vấn chi tiết, tận tình để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh.

Bệnh viện Vinmec trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé trong và sau khi sinh. Nên gia đình không cần phải mang theo nhiều các vật dụng khi nhập viện.

Kinh nghiệm khi sinh mổ tại bệnh viện Vinmec. Các mẹ sau sinh sẽ được nghỉ dưỡng trong không gian bệnh viện sạch sẽ, tiện nghi. Cùng với chế độ chăm sóc đặc biệt đảm bảo phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp. Sẽ giúp giải tỏa những vất vả, lo lắng trước và sau khi sinh. Điều này giúp cho mẹ và người thân có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón thành viên mới trong gia đình.

Ngoài ra, các mẹ cũng sẽ được các bác sĩ Nhi khoa cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam tư vấn các phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc tốt nhất cho em bé.

Trẻ sơ sinh được chăm sóc trong không gian vô trùng và theo dõi bài bản, khoa học mang lại sự an tâm cho mẹ và người thân.

Hy vọng với những thông tin về [Bệnh Viện Vinmec] 7 kinh nghiệm khám bệnh và sinh đẻ tại Vinmec, khoa sản bệnh viện Vinmec có tốt không? Sẽ cung cấp được nhiều thông tin cần thiết cho mọi người trước khi khám chữa bệnh tại Vinmec.

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Máy làm giá đỗ, rau mầm là gì

Máy làm giá đỗ – Rau mầm Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhĐịa chỉ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Vinmec trên toàn quốcKhám …