BỆNH VIỆN HOÀN MỸ – THÔNG TIN – ĐỊA CHỈ – LỊCH LÀM VIỆC – QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH

Bệnh viện Hoàn Mỹ được đánh giá có chất lượng tốt và là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân

Hiện nay, bệnh viện Hoàn Mỹ đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn tại TPHCM. Để hiểu rõ hơn về những thông tin, địa chỉ, lịch làm việc cũng như quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện mời mọi người cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Thông tin về bệnh viện Hoàn Mỹ

Tổng quan về bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ có tên đầy đủ trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn. Bệnh viện đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh tốt, uy tín, khám sức khỏe tổng quát và là nơi sinh đẻ đáng tin cậy, được nhiều gia đình, chị em lựa chọn khi vượt cạn..

Bệnh viện Hoàn Mỹ TPHCM là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997). Thành lập năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành lân cận.

XEM THÊM [BỆNH VIỆN 115] 10 KINH NGHIỆM KHÁM BỆNH CHUYÊN KHOA, BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 Ở ĐÂU, CHUYÊN KHOA GÌ, CÓ KHÁM BẢO HIỂM KHÔNG?

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Bệnh nhân luôn được bệnh viện quan tâm và phục vụ chu đáo

Bệnh viện Hoàn Mỹ đầu tiên ra đời tọa lạc tại quận 3 TPHCM và ngày càng mở rộng với các cơ sở hiện đại. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Số điện thoại – Lịch làm việc của bệnh viện Hoàn Mỹ

 • Địa chỉ: 60 – 60A Phan Xích Long, Phường 1, Q.Phú Nhuận, TPHCM
 • ĐT: 0283990 2468 E: contactus.saigon@hoanmy.com
 • Cấp cứu: (028) 3995 9860
 • HOTLINE: (028) 3990 2468

Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0301867702, ngày cấp: 09/02/2009, nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư TPHCM Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 145/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 10/4/2014.

Thời gian làm việc của bệnh viện: Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy:

 • Sáng từ 6h30 – 11h30
 • Chiều: 12h30 – 16h

Khám ngoài giờ: 16h – 18h

Chủ Nhật: Sáng 7h – 12h

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Bệnh viện Hoàn Mỹ làm việc tất cả các ngày trong tuần để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân

Chất lượng của bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Trải qua trên 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện không ngừng cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.

Cùng với đội ngũ cán bộ y tế nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm chuyên môn, bệnh viện chính là địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân TPHCM cũng như khu vực phía Nam.

Về cơ sở vật chất: Bệnh viện có đầy đủ các phòng chức năng như phòng mổ, phòng thực hiện thủ thuật có đầy đủ các thiết bị nội soi,chụp X-quang, siêu âm…Phòng lưu bệnh dùng cho bệnh nhân được điều trị nội trú bao gồm nhiều loại phòng khác nhau, bệnh nhân được thoải mái lựa chọn phòng cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hoàn Mỹ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với người bệnh

Đa số bệnh nhân từng tới khám tại bệnh viện này đều đánh giá bệnh viện khá sạch sẽ, nhân viên y tế nhiệt tình. Phòng lưu bệnh tại bệnh viện được cung cấp wifi miễn phí và một số dịch vụ tiện nghi khác, không có tình trạng nhồi nhét quá số lượng bệnh nhân.

Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong hơn 16 năm qua, bệnh viện đã đáp ứng được yêu cầu điều trị các bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn lượt khám chữa bệnh.

Vì sao nên chọn bệnh viện Hoàn Mỹ làm địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe?

Sau hơn 15 năm thành lập, nhiều bệnh nhân từ tất cả các tầng lớp xã hội đã tìm thấy câu trả lời tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

Dưới đây là một số lý do tại sao trên một triệu người hàng năm lại chọn hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ cho việc chăm sóc y tế của mình:

 • Không chỉ đơn thuần hoạt động vì lợi nhuận.

Bệnh viện Hoàn Mỹ là tổ chức y tế dùng một phần lợi nhuận của mình để tái đầu tư vào sự cải thiện việc hành nghề Y, nghiên cứu và giáo dục y khoa, công tác từ thiện và chăm sóc những bệnh nhân nghèo, kém may mắn.

 • Là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm trong tất cả các chuyên khoa.

Bệnh viện có Bác sĩ của hầu hết các chuyên khoa và chuyên khoa sâu. Bệnh viện điều trị cho số lượng bệnh nhân khá lớn nên các bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong điều trị tình trạng bệnh lý của từng người. Bệnh viện còn điều trị được một số bệnh lý hiếm gặp.

 • Dành thời gian chữa trị và chăm sóc cần thiết cho người bệnh.

Các bác sĩ luôn dành thời gian để lắng nghe và quán triệt các vấn đề sức khỏe lẫn các mối quan tâm của người bệnh, cung cấp cho họ sự tư vấn đầy đủ, không vội vàng gấp gáp. Thời gian thăm khám tại bệnh viện lâu hơn so với tiêu chuẩn thông thường, tạo điều kiện để việc tham vấn ​​được tốt hơn.

 • Bệnh nhân nhận được nhiều trải nghiệm tốt.

Bệnh nhân cho biết chất lượng của các cuộc tương tác, sự chú ý của thầy thuốc đến từng chi tiết và hiệu quả của lần đến khám bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe đã đem lại cho họ những trải nghiệm rất tốt.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Bệnh viện thường xuyên mở các khóa học nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho mọi người
 • Luôn đổi mới và nghiên cứu.

Một phần nhiệm vụ của bệnh viện là tiếp tục tìm kiếm những cách thức mới và hiệu quả hơn trong công việc. Các bác sĩ của bệnh viện ở tất cả các chuyên khoa, chuyên ngành luôn tham gia vào công việc nghiên cứu. Bác sĩ điều trị hoặc một bác sĩ nào đó trong nhóm của họ có thể tham gia vào những nghiên cứu liên quan đến bệnh lý hiện tại của bệnh nhân.

Bệnh nhân sẽ là những người thường xuyên và đầu tiên được hưởng lợi từ những ý tưởng sáng tạo và nghiên cứu mới nhất của các bác sĩ và nhà nghiên cứu trực thuộc bệnh viện. Cập nhật liên tục các kiến thức mới về y khoa là một nhiệm vụ bắt buộc đối với từng bác sĩ của bệnh viện.

 • Có nhiều quan điểm chữa trị đa dạng.

Bác sĩ của bệnh viện thường xuyên yêu cầu được hội chẩn với các bác sĩ khác trong hoặc ngoài bệnh viện. Họ hợp tác với nhau như các thành viên của một nhóm.

Tại bệnh viện, bệnh nhân không chỉ nhận được một ý kiến đơn độc, mà còn có thể nghe được nhiều ý kiến từ các bác sĩ trong nhiều chuyên khoa sâu khác nhau, nếu cần thiết. Điều này đem lại kết quả tốt hơn trong việc chăm sóc và giúp bệnh nhân tìm thấy quyết định thích hợp nhất cho tình trạng của mình.

 • Thủ tục được giải quyết nhanh chóng.

Hầu hết tất cả các dịch vụ y tế mà bệnh nhân cần đến như thăm khám, xét nghiệm, thử nghiệm, thăm dò chức năng, tầm soát bệnh lý, thủ thuật, phẫu thuật v.v…đều có sẵn “dưới một mái nhà” tại bệnh viện.

Trình tự thực hiện các dịch vụ này được phối hợp một cách hiệu quả, do đó những gì phải mất nhiều ngày, nhiều tuần ở nơi khác lại có thể được hoàn tất chỉ trong một vài ngày tại bệnh viện. Một số bệnh nhân cho biết họ không thể tin rằng điều này là sự thật cho đến khi họ được khám, điều trị tại bệnh viện và trực tiếp trải nghiệm.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Phòng bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ được bố trí thoáng mát, sạch sẽ
 • Được các tổ chức bình chọn đánh giá cao.

Bệnh viện được xếp loại tốt, xuất sắc, xuất sắc toàn diện sau một loạt những đợt kiểm tra chất lượng. Bệnh viện đoạt được những giải thưởng hàng đầu do các cơ quan Nhà Nước phong tặng.

Đối với các chỉ số quản lý chất lượng như tỷ lệ tử vong và tỷ lệ tái nhập viện, bệnh viện đã đạt những tỷ lệ thấp nhất so với quy định. Bệnh viện được xếp vào danh sách những nơi tốt nhất để làm việc.

 • Công nghệ kỹ thuật cao.

Bệnh viện có các trang thiết bị y khoa hiện đại trong công nghệ chẩn đoán và điều trị – kể cả những thiết bị hình ảnh với độ phân giải cao nhất dùng cho phẫu thuật. Điều này hỗ trợ khả năng của bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị với hiệu quả cao nhất.

 • Nhiều kinh nghiệm và tầm với cao.

Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ đã được hình thành trên một thập kỷ nay, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý từ phổ biến đến hiếm gặp. Tầm với của bệnh viện là rộng khắp- Bệnh viện đã điều trị những bệnh nhân từ tất cả các tỉnh của Việt Nam và từ nhiều nơi khác trên thế giới. Đa số bệnh nhân đều rất hài lòng với trải nghiệm của họ trong thời gian đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Tinh thần tất cả vì bệnh nhân, tính liêm minh chính trực, tinh thần hợp tác chặt chẽ, tự chủ và không ngừng đổi mới là các giá trị cốt lõi và châm ngôn hành động của mỗi nhân viên trong bệnh viện. Chúng tôi cam kết đem lại cho người bệnh sự chăm sóc y khoa hiệu quả, an toàn, ân cần và đầy trách nhiệm.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Quy trình khám chữa bệnh trong trường hợp có bảo hiểm y tế

 • Ghi phiếu đăng ký khám chữa bệnh
 • Xuất trình thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh của bản thân. Sau đó đóng lệ phí và nhận biên lai
 • Trường hợp có chỉ định thực hiện các cận lâm sàng (CLS), thì bạn đóng lệ phí và làm đầy đủ các xét nghiệm. Sau đó bạn chờ nhận kết quả. Tiếp đến đo sinh hiệu và đăng ký vào phòng khám
 • Trường hợp không có chỉ định thực hiện các CLS thì bạn chỉ cần đo các chỉ số sinh hiệu. Sau đó vào phòng khám
 • Tại phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán bệnh cho bạn (có thể chỉ định làm thêm CLS nếu trước đó bạn chưa làm; kê toa thuốc)
 • Đóng lệ phí và mua thuốc
 • Cuối cùng nhận lại thẻ BHYT và kết thúc khám bệnh
BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Bệnh nhân sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên bệnh viện

Quy trình khám chữa bệnh trong trường hợp không có bảo hiểm y tế

 • Ghi phiếu đăng ký khám chữa bệnh
 • Đóng lệ phí và nhận phiếu đăng ký khám bệnh
 • Trường hợp có chỉ định thực hiện các CLS, thì bạn đóng lệ phí và làm đầy đủ các xét nghiệm. Sau đó bạn chờ nhận kết quả. Tiếp đến đo sinh hiệu và nhận số thứ tự vào phòng khám
 • Trường hợp không có chỉ định thực hiện các CLS thì bạn chỉ cần đo các chỉ số sinh hiệu. Sau đó nhận số thứ tự vào phòng khám
 • Tại phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán bệnh cho bạn (có thể chỉ định làm thêm CLS nếu trước đó bạn chưa làm; kê toa thuốc)
 • Mua thuốc và kết thúc khám bệnh
BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Bệnh nhân luôn được bác sĩ theo dõi và chăm sóc

Chi phí khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Giá khám bệnh: 100.000 – 350.000

Cận lâm sàng và các dịch vụ khác

 • Đo điện cơ EMG: 460.000 – 500.000
 • Điện não đồ EEG: 225.000 – 250.000
 • Điện tim đồ: 75.000 – 100.000
 • Nội soi: 100.000 – 600.000
 • Siêu âm: 180.000 – 300.000

Các gói khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ ở độ tuổi từ 25 – 40 tuổi

Với gói này, người bệnh sẽ được kiểm tra toàn diện các chức năng cơ quan cơ thể như chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch và nguy cơ mắc bệnh viêm khớp để tìm biện pháp điều trị kịp thời.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ

Ngoài ra, Bạn còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa, soi tươi giúp dễ dàng phát hiện ra các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, khám vú, siêu âm vú, và làm PAP Smear giúp kiểm soát nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ tử cung.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nữ

Gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế phù hợp dành cho Nữ ở độ tuổi từ 40 – 50 tuổi

Với gói này, bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để kiểm tra toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp ; phát hiện kịp thời các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh viêm khớp để có các biện pháp điều trị kịp thời.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Các thành viên của đại gia đình bệnh viện Hoàn Mỹ

Thêm vào đó, Bạn sẽ được thực hiện thêm các xét nghiệm kiểm tra nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tụy, ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư phổi…

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nam giới

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nam giới trong độ tuổi từ 40-50 tuổi.

Với gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các TH viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout để có các biện pháp điều trị kịp thời.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Máy móc, trang thiết bị tại bệnh viện đạt chuẩn chất lượng cao, giúp cho quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất

Và đặc biệt, với gói khám này, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm giúp tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi.

Gói Khám Sức Khỏe Chuyên Sâu Dành Cho Ông Và Cha

Gói khám dành cho Nam giới độ tuổi trên 50 tuổi

Với gói khám này, Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout hay bệnh loãng xương để có các biện pháp điều trị kịp thời.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Các gói khám bệnh của bệnh viện luôn làm hài lòng bệnh nhân

Và đặc biệt với gói khám này, Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt.

Gói Khám Sức Khỏe Chuyên Sâu Dành Cho Bà Và Mẹ

Gói khám được thiết kế phù hợp dành cho Nữ độ tuổi trên 50

Với gói khám này, Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn,hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh Gout hay bệnh loãng xương để có các biện pháp điều trị kịp thời.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ đang thăm khám cho bệnh nhân

Đặc biệt với gói khám này, Quý khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp như là ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, thêm ung thư phổi.

Ngoài ra, Quý khách còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa, soi tươi giúp phát hiện ra các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, khám vú, siêu âm vú, và làm PAP Smear giúp tầm soát nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ tử cung.

Gói sanh Hạnh phúc Hoàn Mỹ

Khi bạn làm mẹ, đó là cả một quá trình thiêng liêng và ấm áp nhất. Bạn có thể sẽ có những hạnh phúc tưởng chừng như đơn giản khi bé đạp chân vào bụng mẹ… nhưng bên cạnh, bạn cũng sẽ có những lo lắng, những suy tư về những vấn đề lựa chọn gói sanh như thế nào? Thấu hiểu những điều này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tặng đến bạn gói dịch vụ “Hạnh phúc Hoàn Mỹ” như một lời hứa trở thành người bạn đồng hành trong chặng đường “vượt cạn” đầy yêu thương.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ - THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ  - LỊCH LÀM VIỆC - QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH
Gói sanh Hạnh phúc Hoàn Mỹ

Trên đây là chia sẻ tổng quát về bệnh viện Hoàn Mỹ – thông tin – địa chỉ – lịch làm việc – quy trình khám chữa bệnh. Hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích cho bạn đọc

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Máy rửa xe Jeeplus JPS-F1510

Máy rửa xe chuyên nghiệp dành cho cửa hàng, nhà xưởng giá cực tốt

Nội dung chínhThông tin về bệnh viện Hoàn MỹTổng quan về bệnh viện Hoàn MỹSố …