Trang chủ » Mẹo vặt hay » Bật mí cách kê gối để dễ thụ thai giúp tinh trùng gặp trứng nhanh “như tên lửa”

Bật mí cách kê gối để dễ thụ thai giúp tinh trùng gặp trứng nhanh “như tên lửa”

1301 Lượt xem

Không phải lúc nào mong muốn đậu thai cũng được thuận lợi như các cặp vợ chồng ao ước. Một trong số những yếu tố thúc đẩy sự thành công khi thụ thai chính là tư thế quan hệ và đôi khi cần đến sự hỗ trợ của một số cách kê gối để dễ thụ thai. Phương thức này được cho là có thể giúp tinh trùng tiến nhanh hơn về phía trứng.

Có không ít cặp đôi áp dụng cách kê gối để dễ thụ thai và đã có được con như ý muốn. Tuy nhiên với tỷ lệ thành công là 60% thì 40% còn lại sẽ phụ thuộc vào yếu tố khác nữa. Vì thế chị em cũng cần để tâm thêm đến chu kỳ rụng trứng – yếu tố quan trọng hàng đầu để canh ngày quan hệ thụ thai thành công.

Bật mí cách kê gối để dễ thụ thai

Kê gối cao ngay dưới mông khi quan hệ tư thế truyền thống

Với tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm ngửa khi quan hệ. Nó tạo điều kiện thuận lợi để việc xuất tinh dễ dàng tiếp cận trứng hơn. Ngoài ra, khi áp dụng tư thế này cũng sẽ mang lại khoái cảm rất lớn cho cả 2. Đặc biệt là người vợ sẽ cảm nhận được nhịp độ và độ nông sâu khi dương vật của chồng đi vào âm đạo.

Cách kê gối để dễ thụ thai trong tư thế này là ngay dưới mông, tạo ra độ dốc nhất định để các tinh binh tiến thẳng đến vị trí buồng trứng. Đây là tư thế được tất cả chuyên gia tình dục khuyên các cặp đôi nên thực hiện nếu muốn nhanh có con.

cách kê gối để dễ thụ thai

Áp dụng đúng cách kê gối để dễ thụ thai sẽ giúp rút ngắn thời gian tinh trùng đến gặp trứng

Cách kê gối với tư thế quan hệ từ phía sau

Quan hệ để thụ thai từ phía sau là tư thế đem lại tỷ lệ thành công rất cao. Cách kê gối lúc này chỉ khác là người vợ sẽ không quỳ hoặc đứng mà sẽ nằm úp và dùng gối để kê ở phần bụng dưới giúp hạ bộ nhô lên cao hơn cho dương vật dễ dàng thâm nhập. Sử dụng sức mạnh của đôi tay để chống phần thân trên, tư thế này sẽ giúp mở rộng cổ tử cung hơn để tạo điều kiện lý tưởng cho đối phương tiến sâu vào trong.

Những yếu tố nào giúp quá trình thụ thai dễ thành công hơn?

Theo như những nghiên cứu đã được đưa ra, hai yếu tố quan trọng nhất để quyết định việc thụ thai có thành công hay không chính là quan hệ vào ngày rụng trứng và tính chất sức khỏe của đôi vợ chồng. Để cải thiện chất lượng tinh trùng, người đàn ông cần có sự chuẩn bị sức khỏe trước nhiều tháng, đặc biệt cần tránh xa chất kích thích, thuốc lá, bia rượu để bảo toàn chất lượng tinh trùng.

Cần lưu ý quan hệ đúng ngày trứng rụng, thời gian để tinh trùng gặp được trứng chỉ vào khoảng 45 phút – 12 tiếng. Nếu như thời gian quan hệ cách xa ngày trứng rụng, tinh trùng sẽ phải đợi từ 2 – 3 ngày chờ trứng rụng hoặc “hi sinh” trước thời điểm vàng. Để canh được ngày rụng trứng thụ thai thì chị em nên sử dụng que thử rụng trứng, cách này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình thụ thai của các đôi vợ chồng đang mong con.

cách kê gối để dễ thụ thai

Cách kê gối để dễ thụ thai là một trong những bí quyết giúp thụ thai dễ dàng

Dấu hiệu xác định ngày rụng trứng để sớm có thai

Như đã nói ở trên, nếu đôi vợ chồng quan hệ vào thời kỳ rụng trứng thì sẽ nâng cao được tỷ lệ đậu thai hơn. Thông thường chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ sẽ kéo dài trong 28 -30 ngày và ngày rụng trứng thường rơi vào gần giữa chu kỳ, tức là khoảng từ ngày thứ 12-14.

Thời gian quan hệ để tinh trùng dễ gặp trứng nhất là từ ngày 13 đến ngày 17 của chu kỳ kinh. Đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt thưa sẽ có mức điều chỉnh kéo dài hơn hoặc phải nhờ đến bác sĩ để canh ngày rụng trứng chuẩn xác.

cách kê gối để dễ thụ thai

Xác định ngày rụng trứng là cách tốt nhất để tính ngày quan hệ dễ thụ thai

Những dấu hiệu rụng trứng cơ bản là:
  • Dịch nhầy xuất hiện nhiều hơn, dịch có độ đặc và dai hơn bình thường.
  • Nhiệt độ cơ thể của người phụ nữ tăng nhẹ.
  • Tăng ham muốn quan hệ và có cảm giác đau lưng
  • Ngực căng và trở nên nhạy cảm hơn bình thường.
0/5 (0 Reviews)

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài