Báo ZING.VN: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

Zing.vn là trang báo điện tử lớn nhất Việt Nam, cập nhật nóng hổi 24/24 những tin tức đang được cộng đồng quan tâm. Ứng dụng đọc báo Zing hỗ trợ người đọc xem tin tức và video theo nhiều chủ đề như thời sự, thể thao, công nghệ, trẻ, đẹp cực kỳ nhanh chóng trên điện thoại.

Báo ZING.VN: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

I. Thông tin ứng dụng Báo ZING.VN

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS 137.5M, Android 12M
  • Loại ứng dụng: Tin tức và tạp chí
  • Nhà phát hành: Ricky Nguyen

II. 5 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Báo ZING.VN

1. Cập nhật tin tức nóng hổi 24/24, những tin tức đang được quan tâm

Ưu điểm đáng được quan tâm của Zing.vn chính là liên tục cập nhật tin tức nóng hổi 24/24. Bất kể thời tiết hay thời gian, Zing luôn tranh thủ để kịp thời phục vụ nhu cầu tin tức cho người đọc.

Từ đó, độc giả của Zing luôn là người cập nhật tin “hot” đầu tiên, giúp bạn nắm các vấn đề quan trọng của đời sống qua những mẫu tin trực tuyến với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

Báo ZING.VN: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

2. Cập nhật tin tức mới nhất liên tục với nhiều chủ đề: Thời sự, thể thao, thế giới, sức khỏe,…

Để đảm bảo nhu cầu thông tin của mọi người, đội ngũ Zing luôn vận động tích cực để liên tục cập nhật tin tức với nhiều chủ đề như thời sự, thể thao, sức khoẻ, làm đẹp… Bằng việc đa dạng tin bài theo chủ đề thế này, Zing.vn luôn được mọi người tìm đọc hàng đầu vì giúp họ dễ dàng lựa chọn và đọc tin theo vấn đề mà họ đang quan tâm.

Báo ZING.VN: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

3. Tính năng xem video với đầy đủ các chủ đề: Thể thao, xe, công nghệ, trẻ, đẹp

Ngoài việc đọc tin tức bằng chữ,  Zing.vn đã phát triển thêm hình thức xem tin tức bằng video. Đặc biệt hơn là tất cả các video cũng được sắp xếp theo chủ đề như thể thao, xe, công nghệ, làm đẹp.\

Bạn chỉ cần nhấn vào đề tài bất kỳ, hàng loạt tin tức liên quan sẽ được hiển thị ngay lập tức. Mục đích của chức năng này chủ yếu giúp người đọc lựa chọn nhanh chóng chủ đề yêu thích để xem video, tiết kiệm được khoảng thời gian tìm kiếm tin tức của độc giả.

Báo ZING.VN: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

4. Tăng giảm cỡ chữ khi đọc báo, dễ dàng bình luận chia sẻ nội dung với người khác.

Không thể phủ nhận Zing.vn không chỉ rất đầu tư cho phần nội dung mà còn trau chuốt cả về mặt hình thức khi cung cấp chức năng tùy chỉnh kích thước chữ cái của trang báo. Người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng 2 chữ A tại phía trên góc phải màn hình, sau đó chỉ cần chọn kích thước chữ phù hợp, như vậy thì dù bất kỳ điều kiện ánh sáng hay màn hình to, nhỏ thì bạn cũng dễ dàng đọc được tin tức nhé.

Báo ZING.VN: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

Hơn thế nữa, bạn còn có thể nhập ý kiến bình luận cá nhân của mình ở bên dưới màn hình tại mỗi trang tin tức. Thậm chí, người dùng cũng sẽ dễ dàng chia sẻ bảng tin bạn cảm thấy hữu ích bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ nằm ngay bên cạnh phần bình luận.

Chỉ như vậy, bạn sẽ nhanh chóng gửi tin cho bạn bè qua nhiều phương tiện như Facebook, Zalo và Email nữa nhé. Chức năng này giúp người độc giả của Zing dễ dàng thể hiện quan điểm của bản thân với mỗi tin tức và chia sẻ được bài báo mà người đọc tâm đắc.

Báo ZING.VN: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

5. Tính năng lịch sử đọc báo, giúp liệt kê ra các thông tin bạn đã đọc trước đó.

Ngoài những chức năng nổi bật trên, Zing.vn còn tích hợp tiện ích lịch sử đọc báo, chỉ cần người dùng nhấn vào trang cá nhân thì những tin tức bạn đã đọc gần đây sẽ được hiển thị theo thời gian đọc gần nhất.

Chức năng này không chỉ giúp bạn liệt kê tin tức đã đọc trước đó mà còn giúp người đọc tìm lại nhanh chóng thông tin quan trọng đã từng đọc mà nếu không có công cụ lịch sự đọc báo này thì bạn sẽ rất khó để tìm lại.

Báo ZING.VN: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

Zing.vn là trang báo điện tử có số lượng người xem lớn nhất hiện nay bởi Zing.vn luôn cập nhật liên tục 24/24 các tin tức, video nóng hổi và được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau như thời sự, kinh tế, xe cộ, làm đẹp…thông qua trang báo trực tuyến này, bạn sẽ trang bị cho mình nhiều thông tin cũng như kiến thức bổ ích.

Hãy tải ngay ứng dụng Zing.vn để trau dồi tin tức mỗi ngày và đừng quên chia sẻ ứng dụng này đến với những người thân yêu xung quanh nhé.

thegioididong

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com - Giáo Trình Hay Chia Sẻ: Tài liệu SEO website, DIGITAL MARKETING, Ebook CNTT, Mẹo vặt, Phần mềm, Thủ thuật PC và kho tài liệu học tập hữu ích miễn phí.

Bài viết liên quan

Vinyasa Yoga và những lợi ích mang lại cho mọi người

Vinyasa Yoga được xem là một bộ môn thể thao giúp mọi người kết hợp [...]

Uống sữa trước khi ngủ sẽ gây tăng cân

Sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nhưng [...]

Tác dụng uống rau diếp cá trị giãn tĩnh mạch

Diếp cá là loại cây quen thuộc ở Việt Nam, được xem là loại rau [...]

Tư thế cải thiện giấc ngủ dành cho người suy giãn tĩnh mạch

Ngoài những phương pháp phổ biến để trị suy giảm tĩnh mạch, vẫn còn một [...]

DÂN VĂN PHÒNG NGỒI LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

Ngồi nhiều là một đặc điểm của nhân viên văn phòng. Các bạn đã biết [...]

TƯ THẾ NGỒI, NẰM HỖ TRỢ TỐT CHO NGƯỜI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Lao động nhiều khiến cơ thể dễ mắc các bệnh về xương khớp và thoát [...]