Trang chủ » Seo - Marketing » 4 chiến lược và xu hướng SEO của 2015

4 chiến lược và xu hướng SEO của 2015

1691 Lượt xem

SEO là một phương pháp được sử dụng để quảng bá website, nó là một phần không thể thiếu trong bất cứ chiến dịch marketing online nào.

Trong những thời gian trước đây, làm SEO chỉ đơn giản là xây dựng liên kết trên các diễn đàn, blog. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chúng ta cần phải đánh mạnh hơn vào việc xây dựng nội dung và truyền thông xã hội.

1. SEO sẽ tập trung vào nội dung

Việc sao chép nội dung tràn lan đang tạo ra sự bất công cho những website có đầu tư. Bởi thế các nhân viên của google làm việc hằng ngày để lấy lại sự công bằng trong cuộc chơi này. Cũng chính bởi điều đó, trong năm 2015 chúng ta sẽ được nghe nhiều đến khái niệm “Content Marketing”. Yếu tố quan trọng để quyết định bạn có nằm trên top hay không đều phụ thuộc vào nội dung của bạn. Các công ty cung cấp dịch vụ SEO hay các cá nhân cần phải tập trung đầu tư nhiều hơn cho sản xuất nội dung.

Nếu bạn vẫn đang tiếp tục làm SEO mà không hề có bất cứ một kế hoạch nào cho việc xây dựng ra những nội dung chất lượng thì khả năng từ khóa của bạn bị giảm hạng là điều không thể tránh khỏi.

2. Tối ưu hóa website trên thiết bị di động

Thị phần tìm kiếm trên mobile đang tăng dần, người dùng cần những website có khả năng chạy và hiển thị tốt trên các thiết bị cầm tay. Nhận thấy được điều này, thời gian vừa qua google cũng đã tích hợp thêm tính năng “Mobile Usability” trong phần quản trị website của Google webmaster tools. Việc website của bạn có được tối ưu trên thiết bị di động hay chưa cũng không được nhắc đến trong các yếu tố xếp hạng của google, tuy nhiên có thể dự đoán rằng “Mobile Usability” là một trong những yếu tố để đánh giá trong năm 2015 này.

3. Vai trò của mạng xã hội trở nên quan trọng hơn

Trong thời gian vừa qua, còn nhiều ý kiến tranh cãi về chỉ số mạng xã hội có thực sự đem lại hiệu quả cho SEO. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy rằng các chỉ số về mạng xã hội có liên quan mật thiết đến tín hiệu của người dùng. Rõ ràng nếu nội dung của bạn hay và thực sự hữu ích đối với người dùng, họ sẽ chia sẻ điều đó lên các trang mạng xã hội của họ. Việc đẩy mạnh truyền thông xã hội còn giúp bạn có thêm truy cập mới, lan truyền thông điệp marketing và đẩy mạnh thương hiệu của bạn.

4. Hãy chỉ coi SEO là một phần trong toàn bộ chiến dịch Marketing online

Việc chúng ta sử dụng mạng xã hội, kết hợp giữa truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến sẽ giúp cho chiến dịch SEO thành công hơn. Trên thực tế các công ty nghiên cứu, xây dựng các chiến lược marketing online luôn tư vấn cho bạn kết hợp các phương tiện truyền thông khác để nâng cao hiệu quả.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Giày Cafe SHOEX
Hạ Khang Đường - Ổn định đường huyết
Saffron Extra White
Cốc Nguyệt San BEUCUP
Maxi White
Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ
Mặt nạ thon mặt Vline
Finava - Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá
Trị Mụn Caryophy
Rong Nho Sabudo
Son YUMEISAKURA
Máy Khử Mùi MARKEL
Orlavi - Làm mờ sẹo
Dottorprimo - Trị các vết sẹo nặng
ZEN - Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng
Nồi Chiên Không Dầu COSORI
Nồi Chiên Không Dầu LOTTE
Dưỡng Trắng RealWhite
Máy rửa mặt Pebble Lisa
Dầu Gội Nature Quen - Sao Thái Dương