Trang chủ » Kinh nghiệm hay » Kinh nghiệm bán hàng online » Xử lý đặt hàng hiệu quả với phần mềm bán hàng
loading...

Xử lý đặt hàng hiệu quả với phần mềm bán hàng

334 Lượt xem

Đối với mỗi một cửa hàng thì việc quản lý bán hàng là điều vô cùng quan trọng. Ngoài kiểm soát được số lượng hàng hóa nhập vào, chủ cửa hàng còn phải quản lý số lượng bán ra và quản lý cả danh sách khách hàng của mình nữa. Với tầm quan trọng của việc quản lý này, phần mềm bán hàng Nhanh hỗ trợ tính năng quản lý đơn đặt hàng giúp bạn có thêm công cụ để nắm bắt được số lượng hàng đặt của từng khách hàng cụ thể.

1. Kiểm tra tình trạng hàng còn / hết khi xác nhận đơn đặt hàng

Để quản lý tốt và không bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào, các cửa hàng phải kiểm tra thường xuyên tình trạng hàng còn thừa hay đã hết khi xác nhận đơn đặt hàng để kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng. Phần mềm quản lý Nhanh hỗ trợ bạn quản lý thông tin đơn hàng theo các danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể, xác định chính xác tình trạng của hàng hoá giúp bạn quản lý danh sách đơn đặt hàng, tiếp nhận xử lý đơn hàng mới mà khách hàng đã chọn mua. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn tiếp nhận, xử lý phản hồi ý kiến từ phía khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Theo dõi, tra cứu lịch trình đơn đặt hàng

Thông qua phần mềm quản lý bán hàng, lịch sử giao dịch đơn đặt hàng cũng được theo dõi chi tiết hơn nhằm thuận tiện cho các thao tác khác như thông tin danh sách sản phẩm đặt mua, thông tin người đặt, thông tin người nhận…. Với việc theo dõi lịch sử mua hàng của từng đơn đặt hàng, người quản lý sẽ hiểu được khách hàng mình hơn ngay từ những đơn hàng đầu tiên, chăm sóc khách hàng của mình hiệu quả trên từng đơn hàng.

3. Dễ dàng tìm kiếm đơn đặt hàng

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng Nhanh, đơn đặt hàng của từng khách hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống với các thông tin như: mã đặt hàng, thời gian, tên khách hàng, tổng giá trị đơn hàng, trạng thái của đơn hàng. Khi đơn đặt hàng được thanh toán và giao cho khách thì sẽ được chuyển trạng thái từ phiếu tạm sang đã hoàn thành để người quản lý nắm được những đơn đặt hàng nào đã được thực hiện, nắm được doanh số thu về

loading...
Có thể bạn chưa xem