Trang chủ » Tin học văn phòng » Phần mềm quản lý hợp đồng bằng excel FREE (xây dựng)

Phần mềm quản lý hợp đồng bằng excel FREE (xây dựng)

1387 Lượt xem

phan mem quan ly hop dong bang excel xay dung kinh te mua ban phần mềm quản lý hợp đồng bằng excel xây dựng kinh tế mua bánPhần mềm quản lý hợp đồng bằng excel: Xây dựng, kinh tế, mua bán,…

Ad mới sưu tầm được 2 mẫu phần mềm quản lý hợp đồng rất hay trên excel được các thành viên kỳ cựu về excel chia sẻ. Nay tổng hợp lại trong bài viết này để các bạn download về tham khảo và sử dụng nhé.

Nếu thấy hay thì nhấn Share để chia sẻ với bạn bè mình nhé.

Các phần chính của bài viết

  1. Phần mềm QLHĐ Xây dựng
  2. PM QLHĐ kinh tế, mua bán miễn phí
  3. PM Quản lý hợp đồng Chuyên nghiệp + Đơn giản + Có Bảo Hành

 

1. File phần mềm quản lý hợp đồng xây dựng bằng excel

Hướng dẫn sử dụng nhanh ứng dụng quản lý hợp đồng bằng excel cho doanh nghiệp xây dựng.

  • Các sheet màu xanh: Các sheet này là những sheet rất quan trọng trong ứng dụng. Bởi nó là nơi cập nhật database (cơ sở dữ liệu). Dù cho tính năng có cao siêu đến đâu nhưng cơ sở dữ liệu không đúng thì kết quả cũng không đúng. Do đó, khi làm phần mềm ad rất coi trọng những sheet chứa data gốc. Bạn cập nhật đầy đủ và chính xác từng chỉ tiêu có trong các sheet màu xanh.
  • Các sheet màu đỏ: Đã được cập nhật công thức sẵn để khi có dữ liệu phần mềm sẽ tự động tính toán. Do vậy, người dùng sẽ không cập nhật dữ liệu vào các sheet này. Chỉ thực hiện việc chỉnh sửa khi người dùng thực sự hiểu về ứng dụng và có khả năng vàng về excel

Click like 1 trong 3 nút sau để hiện link download Link download

2. File phần mềm quản lý hợp đồng bằng excel thông dụng, kinh tế, mua bán,…

Giống như ứng dụng quản lý hợp đồng xây dựng, bạn cần enable macros để sử dụng. Với ứng dụng quản lý hợp đồng kinh tế, mua bán này thì có rất ít sheet sử dụng công thức excel.

Do đó, nhất thiết bạn phải cho phép macros hoạt động thì bạn mới biết được ứng dụng làm được những gì. Nếu không, chỉ là những bảng mẫu đơn giản với đôi ba dòng dữ liệu mẫu.

Lưu ý rằng, các ứng dụng này chỉ là ứng dụng dựng sẵn được đặt hàng cho một đơn vị cụ thể. Do đó, có thể khi áp dụng vào doanh nghiệp, đơn vị của bạn sẽ có những điểm không phù hợp hoặc chưa thỏa mãn được nhu cầu quản lý của đơn vị anh/ chị.

Với phần mềm quản lý hợp đồng bằng excel: kinh tế, mua bán thông dụng này thì ad thấy rằng khá đơn giản và ít sheets. Với những bạn có khả năng vận dụng hàm excel tốt thì hoàn toàn có thể mẫu biểu trong phần mềm này để tự làm cho mình một cái riêng mà không cần code VBA

Click like 1 trong 3 nút sau để hiện link download

Link download

3. PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG KINH TẾ, MUA BÁN ĐƠN GIẢN + CHUYÊN NGHIỆP

phan mem quan ly hop dong kinh te mua ban xay dung don gian chuyen nghiẹp

Trong trường hợp bạn cần một phần mềm quản lý Đơn giản + Chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với ad để được sử dụng phiên bản miễn phí.

Đây là ứng dụng được phát triển bởi Webkynang.vn và được Ban quản trị bảo hành nếu các bạn cần.

Chắc chắn là khi các bạn là người phụ trách quản lý hợp đồng hoặc là chủ doanh nghiệp thì đều muốn có một phần mềm quản lý hoạt động ổn định đúng không nào? Hoặc là khi có sự cố thì còn có người xử lý và backup cho các bạn.

Với sản phẩm do webkynang.vn phát triển, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn lựa chọn phần bảo hành.

Còn đối với 2 phiên bản miễn phí ở trên thì Webkynang.vn không dám cam kết về độ ổn định và tính chính xác của ứng dụng. Bởi lẽ đó là các ứng dụng do tác giả khác thiết kế và chia sẻ.

Tại sao phải đơn giản?

Ad đã triển khai các phần mềm quản lý cho hàng trăm doanh nghiệp thì thấy rằng:

Đơn giản = Hiệu quả cao.

Bạn càng làm phức tạp vấn đề thì càng khó kiểm soát và đánh giá hiệu quả. Do vậy hãy làm mọi thứ thật đơn giản thôi nhé.

 

Xin lưu ý:

Với phiên bản miễn phí bạn chỉ quản lý được 20 hợp đồng.

Để sử dụng bản giới hạn số lượng hợp đồng thì bạn cần trả phí bản quyền và dịch vụ bảo trì (nếu cần).