Trang chủ » Kinh nghiệm hay

Kinh nghiệm hay

5 mẹo ứng xử nơi công sở khôn ngoan nhất

Mỗi ngày trôi qua tại công sở, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với nhà lãnh đạo, đồng nghiệp và kể cả khách hàng…Giao tiếp, ứng xử với họ nơi công sở như thế nào để đạt được hiệu quả ... Xem thêm »

Mách bạn 5 cách làm việc chuyên nghiệp

Phần lớn người lao động hiện nay đều mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và đặc biệt là chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể phát triển trong một môi trường như vậy, ... Xem thêm »

CÓ NÊN MUA BẾP GA SUNHOUSE KHÔNG?

Bếp ga Sunhouse là một thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Thương hiệu bếp gas này trực thuộc tập đoàn Sunhouse – Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các ... Xem thêm »

Kinh nghiệm phân biệt tã, bĩm Pampers

Phân biệt tã, bĩm Pampers là hàng sản xuất nội địa hay nhập khẩu nước ngoài dành cho các mẹ quan tâm. Thương hiệu Pampers khá quen thuộc với những gia đình Việt Nam. Vì uy tín và chất lượng ... Xem thêm »

Kinh Nghiệm Khi Mua Đồ Gia Dụng Kangaroo

Kangaroo là một trong những thương hiệu gia dụng lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Có lẽ ngay cả những người không quan tâm mấy đến thiết bị gia dụng cũng biết tới nhãn hàng này ... Xem thêm »

Tã quần HUGGIES tốt hơn cho bé

Tã quần Huggies tốt hơn cho bé? Mẹ đang phân vân không biết mua tã quần Huggies hay loại tã quần nào trên thị trường mà vừa tốt nhất cho bé đồng thời có giá thành hợp lý nhất? Để ... Xem thêm »

Tuyển cộng tác viên

ĐỂ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CHÚNG TÔI CẦN TUYỂN CÁC VỊ TRÍ SAU: Cộng Tác Viên: 05 BẠN * Trình độ: (Không cần kinh nghiệm). * Thu nhập : Thỏa Thuận (không dưới 10tr/tháng, tùy theo năng lực và tâm ... Xem thêm »