Trang chủ » Kinh nghiệm hay » Kinh nghiệm bán hàng online » KINH NGHIỆM ĐỂ LÀM THẾ NÀO HỌC GIỎI TIẾNG ANH?
loading...

KINH NGHIỆM ĐỂ LÀM THẾ NÀO HỌC GIỎI TIẾNG ANH?

504 Lượt xem
Bạn thật sự muốn học giỏi tiếng Anh?Trước tiên phải tạo được một hứng thú và một quyết tâm học mới được, đừng theo kiểu mà chỉ nói thui chứ không làm thì cả đời cũng không giỏi được.Một điều quan trọng nữa là phải học thường xuyên, tốt nhất là ngày nào cũng đụng tới Anh Văn.You know, có 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc , viết.Trong đó nghe và noi là hai kỹ năng cơ bản.

Bạn thật sự muốn học giỏi tiếng Anh?
Trước tiên phải tạo được một hứng thú và một quyết tâm học mới được, đừng theo kiểu mà chỉ nói thui chứ không làm thì cả đời cũng không giỏi được.
Một điều quan trọng nữa là phải học thường xuyên, tốt nhất là ngày nào cũng đụng tới Anh Văn.
You know, có 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc , viết.Trong đó nghe và noi là hai kỹ năng cơ bản.

Luyện nghe: không thể chỉ nghe như vịt nghe sấm, nghe phải có bài tập kèm theo để check lại xem hỉu được bi nhiêu. Bạn có thể tìm mua những cuốn sách sau (đương nhiên là phải kèm theo cd hoặc băng caset):Listen carefully, Listen for it, Listen in (cuốn 1), Basic tastic for listening…
Vừa luyện nghe, bạn vừa đọc theo người ta, chú ý cách người ta phát âm, stress, intonation…
Đó cũng là một hình thức luyện nói.
Luyện nói:kiếm người rủ rê người ta nói tiếng Anh với mình bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Chủ động lên mới đươc nha. Nhát gan hông nói giỏi được đâu.
Luyện đọc: điều quan trọng của việc luyện đọc là bạn phải chịu khó học từ mới và có khả năng phán đoán. Tìm những tài liệu đọc hỉu vừa trình độ, đọc nắm ý, trả lời câu hỏi, đọc hiểu sâu, rồi cuối cùng là học từ vựng.
Luyện viết: học ngữ pháp cho chắc cái đã rồi mới viết được. Bạn hãy hoàn thành thật tốt các bài tập của các cấu trúc ngữ pháp thầy cô dạy trong lớp, và kiếm những bài tập tương tự làm thêm. vậy là ok gùi.(nếu thấy thiếu phần bài tập nào có thể lên diễn đàn nhờ các bạn share, hoặc kiếm tui nè..ec..ec…)
Đây là cách học của mìn, gởi bạn tham khảo.

loading...
Có thể bạn chưa xem