Trang chủ » Seo - Marketing » Hướng dẫn SEO trên Coc Coc

Hướng dẫn SEO trên Coc Coc

1890 Lượt xem

Hướng dẫn SEO trên Coc Coc

Trình duyệt Cốc Cốc (trước đây có tên Cờ Rôm+) là công cụ truy cập web miễn phí, dành cho thị trường Việt Nam. Trình duyệt này được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – nền tảng phổ biến, chất lượng bảo mật cao, được nhiều trình duyệt web ưa dùng, ví dụ như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon.
Theo dữ liệu công bố bởi StatCounter vào tháng 2 năm 2014, Cốc Cốc lọt vào top 3 trình duyệt web phổ biến nhất Việt Namvới 6,4 triệu lượt người dùng hàng tháng.
Đánh giá:
Về cơ bản, các tính năng, chất lượng và độ ổn định của Cốc Cốc là khá tương đồng với Google Chrome do sử dụng chung một nhân là nền tảng mã nguồn mở Chromium, được xác nhận bởi báo chí như Dân trí, VnExpress, GenK, và cộng đồng công nghệ Điểm khác biệt lớn nhất đó là Cốc Cốc bổ sung các tính năng hữu ích, đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng Việt như: Hỗ trợ thêm dấu tự động và sửa lỗi chính tả khi gõ văn bản; tăng tốc độ tải file; tìm và tải file audio/video từ các trang giải trí đa phương tiện; lướt web không giới hạn nhờ năng lực phân giải tên miền mạnh mẽ; tích hợp sẵn từ điển Anh-Việt Theo chuyên trang đánh giá sản phẩm công nghệ VnReview, “Những bổ sung khá thực tế và sát với yêu cầu của người Việt Nam khiến cho Cốc Cốc trở nên đáng giá hơn.”
Chứng nhận an toàn bởi Norton Security và đánh giá từ cộng đồng công nghệ trong nước và quốc tế
Thị phần trình duyệt desktop tại Việt Nam trong tháng 2 năm 2014

  • Chrome: 55,78%
  • Firefox: 21,03%
  • Cốc Cốc / Cờ Rôm+: 11,22%
  • Internet Explorer: 9,81%
  • Safari: 0,91%
  • Khác: 1,25%

Bắt link tải phim, nhạc
Cốc Cốc có khả năng bắt link tự động, cho phép người dùng tải file audio, video khi nghe nhạc, xem phim, clip… trên website giải trí đa phương tiện. Đối với các site cung cấp nhiều hơn một định dạng, ví dụ như Youtube, có thể chọn tùy chọn tải xuống Full HD hay FLV, 3G… Một tiện lợi khác là khả năng tải toàn bộ album tại chỗ. Người dùng tính năng tải thường xuyên có thể chọn download nhanh chỉ với một click
Download nhanh gấp 8 lần
Các trình duyệt phổ biến hiện nay chỉ dùng một luồng để kiểm soát việc tải file.
Cốc Cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ tích hợp giải pháp tải file đa luồng, tương tự như phần mềm tăng tốc độ tải dữ liệu phổ biến hiện nay là IDM. Với 8 luồng song song, tốc độ tải file của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần bình thường. Đây là một trong những cải tiến vượt trội của Cốc Cốc kể từ thời điểm ra mắt phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên cần lưu ý, tốc độ thực tế sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của máy chủ lưu trữ file
Với những ưu điểm vượt trội cốc cốc đang hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn. Vậy làm cách nào để SEO trên cốc cốc. Dân SEO việt nam đang bàn tán nhau và cùng tìm hiểu về “mảnh đất” đầy tiềm năng này bằng những cách của riêng họ để đưa ra được huong dan seo tren coc coc. 
Cũng như Chrome, IE, cốc cốc cung cấp cho ta 1 công cụ quản lý trang web: Webmaster Tool Coc Coc, nhưng dân SEO còn rất mơ hồ về điều này và có rất ít thông tin, tài liệu hướng dẫn seo cho cốc cốc.
[​IMG]
Mọi thứ vẫn còn quá mới cho chúng ta nghiên cứu và học hỏi.