Trang chủ » Kinh nghiệm hay » Giới thiệu các phương thức thanh toán trên Lazada
loading...

Giới thiệu các phương thức thanh toán trên Lazada

617 Lượt xem

Lazada hỗ trợ rất nhiều các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng ví dụ như: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery); thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Đây là cách thanh toán truyền thống dễ dàng nhất, đặc biệt khi các bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Lazada sẽ xác nhận qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Lazada cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của các bạn thông qua email hoặc tin nhắn SMS.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/Mastercard)

Phương thức thanh toán này khá phổ biến ở nước ngoài nhưng vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều chương trình khuyến mại của Lazada khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức này như chương trình MasterCard thứ 2 hàng tuần.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Lazada sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Lazada sẽ liên lạc với các bạn để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Lazada sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

thanh toan bang the tin dung

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa trong phần Phương thức thanh toán.

Điều kiện bắt buộc để bạn có thể chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của bạn đã được đăng ký sử dụng online banking. Lazada.vn hiện đã hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho hầu hết các ngân hàng thương mại cổ phần thông qua cổng thanh toán Smartlink.

thanh toan bang the atm noi dia

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Lazada sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Lazada sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

loading...
Có thể bạn chưa xem