Trang chủ » Seo - Marketing » Cách Seo từ khóa trên Coccoc

Cách Seo từ khóa trên Coccoc

1902 Lượt xem

Cách Seo từ khóa trên Coccoc

Như các bạn đã biết Coccoc.com hay còn được biết là trình duyệt Cờ rôm+ trước đây và giờ là Coccoc, đây là 1 công cụ tìm kiếm do người Việt phát triển và đã từng tuyên chiến với google về công cụ tìm kiếm tại Việt Nam. Và liệu nó có thể làm nên điều bất ngờ trước gã khổng lồ của thế giới ? Nhưng trước hết chúng ta cần tìm hiểu thêm và Coccoc và cách seo từ khóa trên cốc cốc như thế nào cho hiệu quả.

Coccoc đã đánh bật Google ra khỏi vị trí số một trên bảng xếp hạng Alexa Việt Nam.

seo-tu-khoa-tren-coccoc

Về mặt tính năng: Coccoc hoạt động giống như trình duyệt google chorme, về sự khác biệt trông thấy so với google chrome chính là tín năng cho phép tải các định dạng file âm thanh, hình ảnh chứa trong bất cứ 1 website nào ngay trên thanh công cụ, kể cả việc hỗ trợ download video trên youtube.

Ưu điểm: Tốc độ xử lý nhanh, download upload tối ưu hơn các trình duyệt khácm tự động bắt link download từ nhiều trang giải trí lớn như youtube, zing, nhaccuatui, nhacso, vimeo…. hay bất cứ trang web nào

Nhược điểm: Tốn hiệu xuất và bộ nhớ ram khi sử dụng cococ, nếu máy tính có cầu hình yếu khi sử dụng cococ sẽ dẫn đến hiện tượng đơ máy tính.

Về chức năng tìm kiếm: Tuy không hiển thị chính xác chi tiết được như google nhưng coccoc đã có những đột phá mới trong bộ máy tìm kiếm đó là kết quả tìm kiếm về địa điểm tại các tỉnh , thành phố lớn của Việt Nam mà google chưa làm được . Ngoài ra coccoc đã khá thông minh trong việc cải tiến trình tìm kiếm khi thêm các thuật toán giải phương trình toán học cũng như các công thức hóa học.

Nếu như các bạn có website với lượng traffic tương đối, thì có theo dõi báo cáo trên google analytics thì sự xuất hiện từ giới thiệu của coccoc đến website bạn chỉ sau google. Đó là 1 thực tế mà khách hàng tìm kiếm tại Việt Nam.

Nếu như những website của bạn bị google phạt không thấy xuất hiện trên kết quả tìm kiếm trên google serach, những trên coccoc bạn vẫn có thể đứng top đầu ? Vậy dựa vào tiêu chi gì mà cốc cốc lại xếp hạng từ khóa của bạn đứng top ? Cách tôi ưu, cách seo từ khóa trên coccoc như thế nào thì vẫn chưa có 1 hướng dẫn nào từ phía nhà sản xuất.

Nhưng theo sự tìm hiểu và phân tích từ những site khách hàng của chúng tôi đã top trên coccoc tôi có 1 số lưu ý sau khi bạn muốn đạt thứ hạng cao trên cốc cốc:

– Nên đặt từ khóa chính nằm đầu tiên tại thẻ tiêu đề, thẻ miêu tả

– Số lượng backlink càng lớn và càng đa dạng thì từ khóa sẽ có cơ hội top coccoc vì coccoc chưa có những thuật toán như google

– Viết bài thường xuyên trên site và có thể không hạn chế số lượng, bởi coccoc luôn ưu tiên những site có nhiều bài viết.

– Thay vì tối ưu các từ khóa không dấu có dấu xen kẽ trên google thì các bạn có thể không cần làm thế như trên coccoc, bởi khi search trên cốc cốc, nó sẹ tự tộng nhận dạnh không dấu và có dấu để người dùng chọn.

Trên đây cũng chỉ là 1 số thông tin cơ bản và chưa có tính xác thực 100%, bạn có thể đọc để tham khảo và góp ý thêm cho chúng tôi để bài viết hoàn thiện hơn.