Trang chủ » Kinh nghiệm hay » Bài tập giúp vòng 1 nở nang như phẫu thuật
loading...

Bài tập giúp vòng 1 nở nang như phẫu thuật

496 Lượt xem

Với nhiều người sở hữu vòng 1 chuẩn còn quan trọng hơn việc có một khuôn mặt xinh đẹp.

Mỗi người sẽ có một vóc dáng và khuôn mặt khác nhau. Nhưng với các bạn gái, vòng 1 nở nang, đầy đặn là điều khiến họ còn tự tin hơn cả khuôn mặt xinh đẹp. Bởi nếu khuôn mặt không hoàn hảo, bạn có thể make up để giấu đi những nhược điểm. Còn với vòng 1 lép kẹp chị em có thể làm gì để nó phát triển như ý muốn nếu không có ý định lựa chọn giải phẫu thẩm mỹ?

bien phap-vong mot-nay no-blogtamsuvn

Khi vòng 1 của bạn không này nở và đầy đặn thì nguyên nhân là do thiếu hụt estrogen và progesterone. Có nhiều cách được giới thiệu giúp làm thay đổi kích thước vòng 1 như mặc áo có độn mút thật dày, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, tăng kích thước ngực bằng thuốc uống.

Nhưng những chiếc áo lót dày sẽ khiến ngày hè thêm nóng nực hay chọn phẫu thuật nâng ngực sẽ khiến bạn tốn không ít chi phí và thời gian. Đó là chưa kể đến những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật và sau phẫu thuật cùng những cơn đau mà bạn phải trải qua. Uống thuốc làm thay đổi kích thước vòng 1 cũng sẽ giúp ngực nở hơn nhưng bạn phải đối mặt với nguy cơ loét dạ dày do tác dụng phụ của thuốc.

bien phap-vong mot-nay no-blogtamsuvn1

Vì thế hãy chọn cách an toàn cho mình và vẫn có thể sở hữu vòng 1 đầy đặn bằng 5 bài tập đơn giản dưới đây.

1. Chống đẩy tay vào tường

Wall push up là bài tập tuyệt vời làm săn chắc ngực và nảy nở. Cách thực hiện động tác này cũng giống như động tác chống đẩy trên mặt đất nhưng thay vì mặt đất bạn sẽ thực hiện với bức tường trước mặt.
Đứng cách tường một khoảng, bạn đặt hai lòng bàn tay song song với nhau, ngón tay hướng lên trên. Khoảng cách giữa tường và bạn đủ để cánh tay duỗi thẳng. Gập khuỷu tay, đưa ngực về phía bức tường, eo và ngực thẳng hàng. Giữ nguyên ở tư thế đó trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 10 – 15 lần. Nếu bạn thực hiện bài tập này 2 lần trong ngày và liên tục trong hai tháng, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với sự thay đổi của vòng 1.

bien phap-vong mot-nay no-blogtamsuvn2

2. Tập với tạ tay

Bài tập này có thể thực hiện trên ghế tập hoặc dưới sàn nhà, hai bàn chân đặt xuống mặt sàn, hai co lại. Hai tay cầm tạ giang ngang, đưa tay lên cao thẳng ngực, hai quả gần chạm vào nhau rồi lại hạ tay về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập 10 – 15 lần một ngày và cách ngày mới lặp lại bài tập này cho đến khi ngực bạn thay đổi như mong muốn. Nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh thì nên thay đổi trọng lượng của quả tạ.

bien phap-vong mot-nay no-blogtamsuvn3

3. Chest press

Bạn nằm trên băng ghế. Hai tay cầm hai quả tạ, hạ gần ngực. Đưa hai tay cầm tạ lên cao để hai cánh tay thẳng rồi lại hạ về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập 16 – 18 lần một ngày sẽ giúp ngực săn chắc và nở nang. Nhưng bạn nên nhớ là không nên thực hiện động tác quá 18 lần vì nếu như vậy có thể không tốt cho cơ bắp của bạn.

bien phap-vong mot-nay no-blogtamsuvn4

4. Adapted Push up

Chống thẳng hai cánh tay, chống hai đầu gối xuống sàn, hai cẳng chân bắt chéo. Mắt nhìn xuống từ từ hạ thấp người sao cho cằm cách sàn khoảng 6cm. Lặp lại động tác nhiều lần và bạn sẽ có kết quả kỳ diệu sau hai tháng luyện tập.

bien phap-vong mot-nay no-blogtamsuvn5

5. Arm Swings

Hai tay cầm tạ giang ngang vai, hai chân đứng thẳng, đưa hai tày chéo nhau phía trước ngực rồi trở về tư thế đâu. Đây là bài tập có tác dụng nhất với việc làm vòng 1 của bạn nảy nở.

bien phap-vong mot-nay no-blogtamsuvn6

Theo Depplus

loading...
Có thể bạn chưa xem