Trang chủ » Tin học văn phòng » Ẩn thông tin cá nhân trong word

Ẩn thông tin cá nhân trong word

2230 Lượt xem

Trong mỗi văn bản word khi chúng ta tạo ra đều được lưu những thông tin cá nhân về tài liệu văn bản word đó như tên người tạo văn bản word ở đây chính là tên máy tính tạo ra văn bản word đó, ngày tạo văn bản word, thời gian chỉnh sửa file word đó và rất nhiều thông tin khác. Tuy nhiên vì lý do nào đó bạn không muốn người khác thấy được thông tin cá nhân trong file word đó thì ta chọn cách ẩn hay xóa thông tin cá nhân trong file word. Trong bài viết này iHay.Net sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn thông tin cá nhân trong word 2013. Với các phiên bản word thấp hơn như word 2010 hay word 2007 thì bạn cũng thao tác tương tự là có thể xóa bỏ thông tin cá nhân trong file word.

Ẩn thông tin cá nhân trong word

Hướng dẫn xóa và ẩn thông tin cá nhân trong word 2013

Không để mọi người phải đợi lâu. Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách ẩn hay xóa thông tin cá nhân trong file word 2013.

Đầu tiên bạn cần mở file word cần ẩn thông tin cá nhân lên và thực hiện các thao tác sau đây để xóa thông tin cá nhân trong word. Sau đó chọn tab File và chọn menu Info sau đó chọn mục Inspect Document như hình minh họa phía dưới.

ẩn thông tin cá nhân trong file word 2013

Bước tiếp theo bạn chọn tất cả các mục trong cửa sổ hiện ra nếu nó chưa được chọn hết rồi nhấn button Inspect để kiểm tra tất cả các thông tin cá nhân trên tài liệu văn bản Word của bạn.

ẩn thông tin cá nhân trong văn bản word 2013

Tiếp đến tại cửa sổ mới hiện ra bạn chọn Remove All để xóa bỏ và ẩn các thông tin cá nhân trong file Word của bạn.

xóa thông tin cá nhân trong file word 2013

Cuối cùng nhấn Close để đóng cửa sổ lại hoàn tất thao tác ẩn thông tin cá nhân trong file word 2013.

Tóm lại

Với những thao tác đơn giản như trên là bạn đã hoàn thành các bước cần thiết để xóa bỏ và ẩn thông tin liên quan đến cá nhân trong file word 2010 hoặc word 2013. Còn đợi gì nữa mà bạn không thực hiện hướng dẫn trên để ẩn thông tin cá nhân trong word 2013. Nếu bạn muốn tìm hiểu các thủ thuật word khác thì có thể tìm đọc thêm tại chuyên mục tin học của blog.